เป็นนักแสดงสาวสุดแซ่บ สำหรับสาว ‘ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา’ ที่ล่าสุดกำลังโด่งดังจากละครฮิตของชาวพระนคร บุพเพสันนิวาส โดยล่าสุดเธอได้มาเปิดใจทุกเรื่องในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ แพท นปภา เป็นพิธีกร ซึ่งซูซี่เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องพักงานละครกลางคันแล้วไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศนานกว่า 6 ปี อีกทั้งเรื่องพระเอกหนุ่ม “โป๊ป” ที่มีคนเม้าท์หนักว่าโป๊ปก็มีส่งไดเรคข้อความหาซูซี่ด้วยเหมือนกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“คือละครเรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำนานมาก เกือบ 2 ปีค่ะ แล้วเค้าวางตัวเราไว้ 5 ปีก่อน คุยกันไว้นานมาก หลังจากนั้นก็หายกันไป คือเค้าต้องไปปรับบทกัน สุดท้ายออกมาคุ้มกับการเหนื่อยค่ะ”

อยู่วงการนางแบบกี่ปี?
“ตั้งแต่อายุ 13 ค่ะ เป็นนักแสดงตั้งแต่อายุ 20 ตอนนี้ก็ 10 ปีในการถ่ายละคร ภาพยนตร์ แล้ว 6 ปีที่แล้วออกจากวงการไปอยู่ต่างประเทศ อยากไปเรียน คือตอนนั้นอายุ 20 ค่ะ แต่พี่หน่องให้อยู่ ให้ถ่ายละคร พอ 24-25 ก็ออกไปเรียนออสเตรเลีย ไปเรียนกราฟฟิกดีไซน์ค่ะ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องที่คนจะจำเราไม่ได้”

เค้าเม้าท์กันว่า วันที่ไปออสเตรเลีย เราอกหัก?
“มันหลายอย่างมาก ตอนนั้นไม่ได้อกหักค่ะ ตอนนั้นเราโอเค แฮปปี้แล้ว เราก็ทำใจได้อ่ะ เราเป็นเพื่อนกัน คือเราไม่ได้ไปโกรธเค้าหรอกค่ะ ตอนนั้นเราก็เด็กด้วย และตอนนั้นก็ดังจนเครียดนิดหนึ่ง เรื่องความรักด้วย คิดว่ามันถึงเวลาที่เราต้องไปเรียนแล้วล่ะ เราขายทุกอย่าง บ้าน รถ ออกจากกรุงเทพ เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใหม่หมด ถามว่าเสียดายความดังตอนนั้นมั้ย ไม่เสียดายค่ะ”

มีข่าวว่าหนุ่ม ‘โป๊ป ธนวรรธน์’ จีบ ตอนที่อยู่กอง เค้ามีท่าทีจีบเรามั้ย?
“ตอนเช้าเราเดินผ่าน เค้าก็ทักว่าสวัสดีจ๊ะคนสวย แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ ก็คิดว่าเค้าทำอย่างนี้กับผู้หญิงทุกคนในกองนะ(หัวเราะ)”

เค้าไดเรคข้อความมาหามั้ย?
“(ยิ้มอายไม่พูด) ไม่เอาๆ อย่าเม้าท์พี่โป๊ป เวลาเค้าแซวเค้าก็ชอบมองหน้า หนูก็ทำตัวไม่ถูก มันก็สัมผัสได้อยู่แล้ว ทุกคนก็มีเซ้นส์อยู่แล้วเนอะ(หัวเราะ)”

ถ้าเค้าจีบเอามั้ย?
“ไม่ได้หรอกค่ะ(ยิ้ม) ก็มีคนอยู่แล้วอะค่ะ ส่วนปั้นจั่น เค้าเป็นแนวเพื่อนมากกว่าค่ะ”

เราหมั้นแล้ว?
“ก็เป็นชาวต่างชาติค่ะ ไปเจอกันที่ต่างประเทศค่ะ เค้าเป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ คุยแล้วคบกันมาตั้งแต่เราไปอยู่นั่นค่ะ ได้ประมาณ 6 ปีแล้ว แล้วเค้าก็ขอแต่งงานเมื่อปีที่แล้วค่ะ ที่ทะเลค่ะ ก็น่ารักมากเลย มันเป็นวันเกิดซูซี่ด้วย เค้าจัดเป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดซูซี่พาไปทะเล เค้าบอกให้เตรียมตัวนะ เดี๋ยวจะพาไปกินข้าวกัน ไปกินอาหารเย็น ก็ลงไป คิดว่าจะไปที่อื่น พอเรามา มีดอกกุหลาบเรียงเป็นเส้นทางไปจนถึงโต๊ะเลย เราก็คิดแค่ว่าเซอร์ไพรส์วันเกิดเฉยๆ พอไปถึงโต๊ะอยู่ริมหาดทะเล ก็มีดอกไม้สวยๆ เราก็ทานๆ ข้าวไป เค้าก็ออกมาขอแต่งงาน เราไปกัน 2 คนค่ะ ตอนนั้นตกใจมาก หนูก็เซย์เยสค่ะ หมั้นมาได้ 1 ปีแล้ว และก็คบมายาวนานถึง 6 ปี เราประทับในจิตใจเค้าค่ะ หล่อทั้งภายนอกและภายในค่ะ เค้าเป็นทหาร EOD ของอเมริกา ปกป้องเราได้ ตอนนี้เค้าก็ย้ายมาที่เชียงใหม่แล้วค่ะ แต่เราก็มีแพลนย้ายไปอยู่ต่างประเทศ อยากมีลูกที่ต่างประเทศ ส่วนแพลนแต่งงานยังไม่ได้กำหนดค่ะ เค้าไม่ซีเรียสว่าจะต้องแต่งงานเมื่อไหร่ค่ะ”

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama
คลิปสัมภาษณ์ เปิดใจทุกประเด็นกับ “ซูซี่ สุษิรา”เผยคิดออกจากวงการ-แต่งงาน และจริงหรือไม่เคยโดนหนุ่มโป๊ป Direct Message !!!!?

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน