โมเมนต์เพื่อนสาว ลิซ่า อินเนอร์มาเต็ม สอนภาษาไทยให้โรซาเลีย แต่ละคำน่ารักเกินต้าน

เป็นอีกหนึ่งการคอลแลปส์สุดกระหึ่ม สำหรับ “New Woman” ซิงเกิลใหม่ของ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ที่ได้คว้าป๊อปสตาร์ตัวท็อประดับโลกอย่าง “โรซาเลีย (ROSALÍA)” นักร้อง นักแต่งเพลงชาวสเปนมาร่วมฟีซเชอร์ริ่ง ทำเอาแฟนๆ อยากเห็นโมเมนต์ของสองสาวตัวแม่อยู่ด้วยกันเพียบ

โดยวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ลิซ่าได้ออกมาไลฟ์ในไอจีพูดคุยกับแฟน ๆ ทั่วโลกให้ได้หายคิดถึง พร้อมทั้งเชิญโรซาเลียมาร่วมไลฟ์ มาพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ

และดูเหมือนโมเมนต์คู่จะยังไม่จุใจ ทั้งสองสาวก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการลงคอนเทนต์ติ๊กต็อกด้วยกัน ทั้งเต้นและผลัดสอนภาษา แต่ละคนได้รับความรู้ไปกันแบบฉ่ำๆ

โดยสาวโรซาเลียได้สอนภาษาสเปนไปหลายคำ ด้านสาวลิซ่าก็ไม่น้อยหน้า ได้สอนภาษาไทยให้โรซาเลีย แต่ละคำก็ทั้งตึง ทั้งน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น “เพื่อนฉันมันตัวตึงอยู่ละ”, “รักนะ” และ “เขิน” ซึ่งสาวโรซาเลียก็เป็นนักเรียนที่ดีสุดๆ พูดออกมาได้ชัดและน่ารักได้ใจแฟนๆ ชาวไทยไปเต็มๆ

ใครที่อยากชมความรักของสองสาวเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ช่องติ๊กต็อกของทั้งคู่ได้เลย lalalalisa_m และ rosalia

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน