นาฟ ฉัฐนันท์ หลาน แพท ณปภา ไปต่อไม่ไหว ร่างกายย่ำแย่ ประกาศถอนตัวจากกิจกรรมการประกวดมิสแกรนด์สระบุรี ร่ายยาวเหตุผล

ถูกโซเชียลวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง หลัง นาฟ ฉัฐนันท์ หลายสาวสุดรักของนักแสดง แพท ณปภา ลงประกวด เวทีมิสแกรนด์สระบุรี โดยเธอถูกมองว่ามาว่าประกวดเอาคอนเทนต์ แถมเจอดราม่าติติงรูปร่างอย่างหนัก ซึ่งเธอกฌโนสนโนแคร์คำด่า และสามารถผ่านเข้ารอบ 25 คนมาได้

ก่อนที่ต่อมา ทางกองได้เริ่มเก็บตัวผู้เข้าประกวดเพื่อทำกิจกรรมเก็บคะแนน และเฟ้นหาตัวแทนที่ดีที่สุดของจังหวัดสระบุรีในปี 2025 ด้าน นาฟ ฉัฐนันท์ ก็ไม่น้อยหน้าใคร ก้าวเข้ากองประกวดด้วยชุดราตรีสีชมพูดึงสายตาสุดๆ

เข้ากองประกวดให้โลกจำ

เข้ากองประกวดให้โลกจำ

แต่ยังไม่ทันได้เข้ากองประกวดอย่างเป็นทางการ เธอก็เกิดป่วยกะทันหัน ต้องรีบกลับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมกับโพสต์ภาพขณะกำลังนอนให้นำเกลือ และเขียนแคปชั่นว่า “รถไฟไม่ได้ขึ้นน้า เข้าโรงบาลอีกแล้วตัวยังไม่หายยุบน้ำเกลือเมื่อวานเลยอ่า”

นาฟป่วยกระทันหัน

นาฟป่วยกระทันหัน

จนต่อมา นาฟ ได้ตัดสินใจขอถอนตัวจากการประกวดมิสแกรนด์สระบุรี 2025 โดยเผยว่า “อย่างแรก นาฟต้องขอโทษ ทางกองประกวด #มิสแกรนด์สระบุรี เป็นอย่างมาก ที่ร่างกาย นาฟ ไม่สามารถเข้าร่วมทุกกิจกรรมได้ และคุณย่านาฟก็ป่วยกะทันหัน ร่างกายนาฟก็ทำงานหนัก ภูมิตก วันเข้ากอง นาฟได้ฝืนร่างกาย ถอดสายน้ำเกลือเพราะคิดว่าไหวแต่ดันต้องกลับไปโรงบาล ไม่ได้ขึ้นรถไฟไปสระบุรี

คุณย่าป่วย

คุณย่าป่วย

ก่อนวันเข้ากอง นาฟก็เป็นลมเพราะฝืนร่างกายตังเอง แต่นาฟยังยืนยันคำเดิมว่าอยากสนับสนุนเวทีมิสแกรนด์สระบุรี และ นาฟก็รักและเคารพ แม่ฟีนมากๆ นาฟขอบคุณทีมงานของมิสแกรนด์สระบุรีทุกคนที่เอ็นดู นาฟ ขอบคุณพี่ๆ ด้อมทุกคนที่สนับสนุน นาฟ ขอบคุณแม่ๆ กะเทยในเพจนางงามทุกคนนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน