ข่าวสดมิวสิค-‘PROXIE’เปิดโหมดคลั่งรัก คัมแบ๊กเพลง‘KISS KISS’ สดใส ขี้เล่น ได้ ‘โฟร์’ วง 25 Hours เป็นโปรดิวเซอร์

ข่าวสดมิวสิค-6 หนุ่มวง “PROXIE” ‘กัน’ รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, ‘คิม’ ปัณณธร จิรศาสตร์, ‘โชกุน’ ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, ‘กร’ วรรณไพโรจน์, ‘อองรี’ ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์ และ ‘วิคเตอร์’ วรเมธ กอนุประพันธ์ ค่าย bROTHERS MUSIC ภายใต้บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด ในความร่วมมือของ ติ๊ก เจษภาฎรณ์ และ iAM เปิดโหมดคลั่งรักผ่านซิงเกิลคัมแบ๊ก “KISS KISS” ที่เต็มไปด้วยความสดใส ขี้เล่น

“KISS KISS” เพลงป๊อปผสานดนตรี New Jack Swing ที่มีความ Old School Hip hop ได้ ‘โฟร์’ วง 25 Hours หรือ ประทีป สิริอิสสระนันท์ เป็นโปรดิวเซอร์

MV เต็มไปด้วยสีสันสดใส อวดลุกส์ 6 หนุ่ม 6 สี โดดเด่นลงตัวด้วยเสื้อผ้าหน้าผม เสริมความน่ารักขี้เล่นที่มีเสน่ห์ และลุกส์กรีดใจกับความเท่ในชุด All Black ที่ทำให้เห็นมุมที่โตขึ้นของ 6 หนุ่ม

โดยหนุ่มๆ PROXIE เผยว่า “พวกเราตื่นเต้นกับซิงเกิลคัมแบ๊กนี้มาก เป็นอีกเพลงที่มีโอกาสใช้เทคนิคการร้องที่มากขึ้น ทั้งเสียงหลบ เสียงเต็ม เสียงสูง และยังมีท่อนแร็พ ทำให้เพลงนี้มีความน่าสนใจ มีความสนุกในแบบพวกเราวง PROXIE รวมถึง MV ก็เต็มไปด้วยสีสันที่ดูแล้วทุกคนต้องชอบแน่นอน ขอฝากซิงเกิลคัมแบ๊กของพวกเรา KISS KISS นี้ด้วยนะครับ”

ฟังเพลงและชม MV ซิงเกิล KISS KISS ได้ทาง YouTube Channel : PROXIE

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน