ตั้ม เดอะสตาร์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีภาพร่วมเฟรมบอส – สอนยิงแอด ‘ดิไอคอนกรุ๊ป’ เตรียมกลับไทย รวบรวมหลักฐานแจ้งความ
หลังจากที่ เพจอีซ้อขยี้ข่าว ได้ออกมาโพสต์ภาพศิลปินดาราและนักร้องหลายรายที่เคยปรากฏภาพถ่ายคู่กับ บอสพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ซีอีโอ ดิไอคอน กรุ๊ป ในขณะที่บางรายเป็นการถ่ายภาพบนเวทีด้วย
หนึ่งในนั้นมีภาพของ ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ นักร้องและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งเคยปรากฏตัวร่วมงานกับบริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป อีกทั้งยังเคยออกรายการดัง เพื่อโปรโมตการสอนเรียนยิงแอด โดยเพจดังได้โพสต์ข้อความระบุไว้ด้วยว่า “หนักหน่อยนะอันนี้ หลักฐานคามือ โปรโมตสอนยิงแอดผ่านรายการ คงไม่ใช่สคริปต์”
นอกจากนี้ยังมีภาพที่นักร้องดังถ่ายคู่กับ บอสพอล บอสสวย และ กันต์ กันตถาวร โดยอีซ้อขยี้ข่าวระบุแคปชั่นว่า “พวกเราอยู่กันเป็นครอบครัว ไปไหนต้องไปด้วยกัน มีอะไรต้องหารกันทุกคน”
ล่าสุด ตั้ม เดอะสตาร์ มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยได้โพสต์สตอรี่อินสตาแกรม ระบุว่า “จากที่เป็นข่าวนะครับ ผมเปิดบิลกับ THE ICON ไป 250,000 บาท เหมือนกันครับ ผมจะกลับจากเกาหลีถึงไทยพรุ่งนี้ รวบรวมหลักฐานเรียบร้อยจะรีบไปแจ้งความดำเนินคดีครับ”
ขอบคุณที่มา IG : tumidol_ts9



