‘เก้า จิรายุ’แจงแล้ว! ปม‘เบิ้ล ปทุมราช’ทำแช็ตหลุด-แอบเม้าธ์แรง‘แบมแบม’

9 เม.ย. 2561 - 20:38 น.

ดราม่าอีกแล้วเมื่อนักร้องชื่อดังวง GOT7 แห่งค่าย JYP ‘แบมแบม’ กันต์พิมุก ภูวกุล อายุ 21 ปี เดินทางร่วมคัดเลือกทหารกองเกิน ที่วัดอยู่ดีบำรุงธรรม (ออเงิน) เขตสายไหม กรุงเทพฯ ต่อมาปรากกฏว่าในหน่วยนี้มีคนมาสมัครเป็นทหารเต็มแล้ว ทำให้นักร้องหนุ่มไม่ต้องจับใบดำใบแดงอีก โดยวันเดียวกันนักแสดงหนุ่ม ‘เก้า’ จิรายุ ละอองมณี อายุ 22 ปี ได้เดินทางมายื่นสิทธิ์ผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งที่ 3 เนื่องจากกำลังศึกษาปริญญาโท โดยทั้งแบมแบมและเก้าได้พูดคุยกันและได้มีการถ่ายภาพร่วมกันด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ต่อมาเกิดกระแสดราม่า หลังนักร้องหนุ่ม ‘เบิ้ล ปทุมราช’ ที่กำลังเป็นทหารเกณฑ์ ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม เป็นแช็ตส่วนตัวระหว่างเบิ้ลกับเก้า จิรายุ โดยหนุ่มเบิ้ลได้ส่งรูปที่เก้าถ่ายกับแบมแบมวันนี้ แล้วถามว่า “เหลืองหรือแดงวะ” โดยเก้าตอบว่า “เหลือง 55555555”

เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยแฟนคลับของแบมแบมได้เข้าไปคอมเมนต์ถามเบิ้ลว่า ที่ถามอย่างนั้นสื่อว่าอะไร โดยหลายคนบอกว่าเสียความรู้สึก ที่นักร้องลุกทุ่งพูดเช่นนี้ ฯลฯ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการชี้แจงจากเบิ้ล ปทุมราช แต่อย่างใด


ล่าสุด ‘เก้า’ จิรายุ ได้โพสต์ไอจีชี้แจงถึงแช็ตนี้ว่า “หยุดดราม่านะครับไม่ได้เจตนาว่าใครหรือการเมืองใดๆทั้งสิ้น ฟุตบอลนะครับถ้าเข้าใจความหมาย ไม่ขอตอบเรื่องที่ไม่ใช่ใดๆทั้งสิ้นนะครับ และจะพูดจะว่าอะไรใคร ขอความกรุณาคิดเยอะๆก่อนนะครับ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งและตัดสินนะครับ”

งานนี้คงต้องรอหนุ่มเบิ้ลออกมาชี้แจงถึงข้อความในแช็ตหลุดว่าหมายถึงอะไรกันแน่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เก้า จิรายุ’แจงแล้ว! ปม‘เบิ้ล ปทุมราช’ทำแช็ตหลุด-แอบเม้าธ์แรง‘แบมแบม’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง