เปิดแช็ตเต็มๆ!! ‘เบิ้ล-เก้า’หลุด หลังโดนถล่มยับเหยียด‘แบมแบม’ เพื่อนให้หยุด-เจอท้าจัดให้เลย

10 เม.ย. 2561 - 10:05 น.

หลังแช็ตหลุดลูกทุ่งดัง เบิ้ล ปทุมราช คุยกับ นักแสดงหนุ่ม เก้า จิรายุ ถ่ายรูปคู่ แบมแบม นักร้องดังวง Got 7 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนุ่มไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลี ขณะไปคัดเลือกทหารแล้วเจอกัน แต่ข้อความในแช็ตทำเอา แฟนคลับ แบมแบม เดือด จี้ทั้งคู่ออกมาชี้แจง ว่า เหยียดใครหรือไม่ ต้องการสื่ออะไร จนล่าสุด หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ต้องลบโพสต์ดังกล่าว พร้อมบอกว่าไม่รู้จัก แบมแบม และไม่ว่างมาเกาะกระแสใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด หนุ่มเบิ้ล ออกมาโพสต์แช็ตคุยกับหนุ่มเก้าอีกครั้ง พร้อมแคปชั่นว่า


“จัดให้ละกันครับ ผมจะได้นอนสบายๆใจ สำหรับคนที่ท้าทายอยากให้เอาแช็ตมาลง จะได้ไม่มีใครมาดูถูกผมว่า นักร้องบ้านนอกเวทีบ้านนอก จริงๆแช็ตนี้9 ก็ไม่อยากให้ลงเขาอยากให้ผมหยุด ผมขอดื้อละกัน ผมไม่อยากให้เพื่อนผมมาลำบากใจโดนว่าไปด้วย ส่วนไอ้เหยียดเพศ เหยียดสีอะไรของพวกคุณ ผมไม่รู้ด้วย อย่าโยงไปมั่วซั่ว อย่ามาด่าว่า ถึงอาชีพและบุพการีผม ผมขอโทษก็ขอโทษด้วยใจจริง ไม่ใช่แก้หน้าเกาะกระแส”

อยากรู้อยากถามอะไรอีกจัดมาได้เลย แล้วน้องๆหนูๆ ที่ยังเด็กๆมาเม้นต์มาว่าพี่ ก็กลับไปตั้งสติเอาเวลาอ่านหนังสือฝึกวิเคราะห์การใช้ชีวิตให้เยอะๆด้วยนะลูก ไม่ใช่ใช้แป้นพิมพ์ตามอารมณ์ พี่อายุเท่าน้องพี่ผ่านอะไรมาเยอะ และอยู่วงการนี้พอที่จะมีสติ

แต่ขอยอมรับผิดที่เอาข้อความลง โดยที่ความหมายมันไม่ครบ จนทำให้เกิดเรื่อง ขอโทษด้วยใจจริง แต่อย่ามาด่ามาเหมารวม ว่าต่ำ จนไปถึงบุพการีผม หรือดูถูกอาชีพและเวทีที่ผมร้องบ้านนอก ผมก็รักอาชีพและเวทีที่ผมได้ขึ้นร้องเพลงทุกๆเวที และผมเชื่อว่า น้องแบมเอง ก็คงรักเวที และอาชีพ ไม่มีแบ่งแยก ชนชั้นอะไรแบบนั้น อย่าพากันสนุกปากจนทำให้ศิลปินเดือดร้อนและดูเสียไปด้วยเลย ขอบคุณครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแช็ตเต็มๆ!! ‘เบิ้ล-เก้า’หลุด หลังโดนถล่มยับเหยียด‘แบมแบม’ เพื่อนให้หยุด-เจอท้าจัดให้เลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง