move along journey รวมตัวศิลปินที่รักในญี่ปุ่น นำโดย รุจ ศุภรุจ, ทีเจ็ตเซ็ตเตอร์, ติ๊ก เพลกราวด์, เอ๊ะ-แมน ละอองฟอง ไปร้องเพลงคัฟเวอร์ตามสถานที่สวยงามในญี่ปุ่น

move along journey เป็นโปรเจ็กต์ที่ รุจ ศุภรุจ รวมตัวกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ศิลปินที่ชื่นชอบในประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ วงละอองฟอง (เอ๊ะ แมน และ ออน) ติ๊ก เพลย์กราว และ ที เจ็ตเซ็ตเตอร์ นำเพลงจากค่าย Muzik move, Me records ไปคัฟเวอร์ที่ประเทศญี่ปุ่น ถ่ายทำตามสถานที่ที่สวยงามในประเทศญี่ปุ่น

โดยใน season 1 ได้ปล่อยเพลงไปแล้วทั้งหมด 9 เพลง ทาง Youtube Merecords และ Reels / facebook / Tiktok ของ Movealongjourney โดยถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) ของญี่ปุ่น

ล่าสุดเป็น season II ที่ได้เดินทางไปถ่ายทำในช่วงฤดูร้อน (Summer) ของประเทศญี่ปุ่น โดยครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากจังหวัด Iwate ในการเข้าไปถ่ายทำคัฟเวอร์เพลงในสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น วัดมรดกโลก บนเรือพายในโตรกผาหิน ฯลฯ

สำหรับ ใน Season II นี้ได้ปล่อยเพลงไปแล้ว 5 เพลง ได้แก่

1. ถ้าเธอยังไม่เจอคนที่ใช่ ถ่ายทำที่ชายหาด Jodogahama เมือง Miyako
2. เจ็บจนไม่เข้าใจ ถ่ายทำที่วัดมรดกโลก Motsuji เมือง Hiraizumi
3. ข้อความที่ไม่เคยถึงเธอ ถ่ายทำบนเรือที่โตรกผา Geibikei เมือง Ichinoseki
4. เจ็บน้อยที่สุด ถ่ายทำที่วัด Takkoku no Iwaya เมือง Hiraizumi
5. เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้ ถ่ายทำที่เมืองจำลองโบราณ Fujiwara no Sato เมือง Oshu

ในอนาคตจะมีการปล่อยอีก 4 เพลง ไปจนถึงต้นปีหน้า และมีการวางแผนจะไปถ่าย Season III ในตีมของฤดูหนาวด้วย

และโอกาศนี้ 5 ศิลปิน นำโดย รุจ ศุภรุจ, ที Jetset’er, ติ๊ก Playground ,เอ๊ะ ละอองฟอง,แมน ละอองฟอง และ อาตง เดินทางมาโปรโมตโปรเจ็กต์นี้ที่ข่าวสด บอกเลยว่า นั่งฟังแล้วทำให้อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยเลย ใครที่ยังไม่ได้ฟังก็ข้าไปฟังได้ ส่วนไลฟ์พูดคุย ดูได้ด้านล่างนี้เลย

@khaosodonline

#Movealongjourney รวมตัวศิลปินที่รักในญี่ปุ่นไปร้องเพลงคัฟเวอร์ตามสถานที่สวยงามในญี่ปุ่น . #รุจศุภรุจ#ทีเจ็ตเซ็ตเตอร์ #ติ๊กเพลย์กราวด์#เอ๊ะละอองฟอง#แมนละอองฟอง#อาตง

♬ เสียงต้นฉบับ – ข่าวสด Khaosodonline – ข่าวสด Khaosodonline

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน