คนละเรื่องเลย ทนายความ เผยคำพูด กันต์ กันตถาวร ถึง ฟิล์ม รัฐภูมิ หลังในคลิปหลุด20ล้านมีอ้างถึง เรื่องให้ไปออกรายการโหนกระแส คุยกับเมีย กันต์ เรื่องอะไร
ลุกลามร้อนแรงวงการบันเทิงอยู่ตอนนี้ จากกรณีมีคลิปเสียง ฟิล์ม รัฐภูมิ ไปร่วมตบทรัพย์ บอสปัน ดิไอคอน 20 ล้าน ให้ไปออกรายการโหนกระแสของ หนุ่ม กรรชัย ได้ ตอนนี้เรื่องราวถึงตำรวจ เตรียมออกหมายจับใครบางคนด้วยนั้น
โดยในคลิป บางช่วงบางตอน ฟิล์ม รัฐภูมิ พูดลักษณะเหมือนอ้างถึง กันต์ กันตถาวร ด้วยว่า กันต์ บอกถ้า สวยๆ มาออกกับ พี่หนุ่ม จบเลย ลักษณะกำลังหว่านล้อมบอสปันให้บอกบอสพอลมาออกโหนกระแส อย่าไปออกเดอะสแตนดาร์ดนั้น
ล่าสุด ทนายวิฑูรย์ เก่งงาน ทนายความของบอสพอล กล่าวในรายการโหนกระแสวันนี้ (14 พ.ย.67) ด้วยว่า กันต์ ยืนยัน ไม่เคยคุยกับ ฟิล์ม เลย
ถามว่าคนที่คุยกับฟิล์มคือภรรยากันต์ใช่ไหม ทนาย ตอบว่า “ใช่แต่เป็นการคุย เพื่อให้กำลังใจกันเฉยๆ ไม่ได้คุยกันเรื่องออกโหนกระแสเลย ”