Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

"ปราง-กัญญ์ณรัณ" รับคุยกับ "โต้ง เซาท์ไซด์" มากขึ้น ขอเวลาอีกแป๊บนึงถึงจะคบเป็นแฟน

10 เม.ย. 2561 - 19:48 น.

วันที่ 10 เม.ย. ที่ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักแสดงสาว มาร่วมงาน "มหาสงกรานต์ ตำนานพระธาตุพนม" จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องหนุ่มคนพิเศษ โต้ง-พิทรัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง เซาท์ไซด์ พาไปฉลองวันเกิดที่ผ่านมา
โดย ปราง เผยว่า "ไม่บอกได้ไหม(หัวเราะ) ก็พาไปทานข้าวค่ะ ทานอาหารญี่ปุ่น ก็ไม่มีวันหยุดเลย มีวันนั้นวันเดียว ถามว่าได้ของขวัญอะไรขออุบไว้ดีกว่า จริงๆ แอบลงในอินสตราแกรมไว้แล้ว แต่ว่าให้เดาเอาเองว่าชิ้นไหน"

เขาลงรูปเรา แต่เราไม่ลงรูปเขา เขาน้อยใจไหม
"ไม่น้อยใจเลยค่ะ จริงๆ ปรางว่าที่เขาลงรูปเพราะว่าเขาก็อยากลงนั่นแหละ หมายถึงว่าก็อยากจะอวยพรวันเกิด จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องผิด เหมือนเรามีเพื่อน เราก็อยากจะอวยพรเพื่อนเราก็ลงรูปเพื่อนไง"

ทำไมไม่ลงรูปคู่บ้าง
"ค่ะ ก็มีคนเชียร์อยากเห็น แต่ว่าก็นั่นแหละค่ะ อีกแป๊บหนึ่งดีกว่า ให้ปรางมั่นใจ อย่างที่เห็นเขาลง เขาก็ให้เกียรติเรา เหมือนลงเขียนว่าเราเป็น Best Friend ไม่ได้ประกาศว่ากลับมาคบกันขนาดนั้น"

นอกจากพาไปทานอาหารญี่ปุ่น เขาพาไปไหนอีกไหม
"ก็ทานอาหารเฉยๆ ค่ะ เพราะอีกวันหนึ่งตื่นมาไปทำงานเช้าอยู่ดี เขาก็มีไปถ่ายรายการของเขาด้วย ถามว่าเขาอวยพรอะไรเป็นพิเศษมั้ย จริงๆมื้อนั้นก็ถือว่าพิเศษค่ะ ทานนานมาก เป็นการทานอาหารที่ยาวนานมากๆ ค่ะ ก็มีเวลาอยู่ด้วยกันนาน"

กลับมาคุยกันครั้งนี้ยังมีต้องปรับอะไรกันบ้างไหม
"จริงๆ พยายามให้มันเป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ พยายามไม่ต้องปรับอะไรกันเยอะ อาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่ง หมายถึงว่าเราก็อาจจะทำงานไปด้วย แล้วก็มีความสุขกับความสัมพันธ์ด้วย"

ได้คุยกันเรื่องข่าวไหม
"จริงๆ เขาก็มีติดตามข่าวบ้างเล็กน้อยค่ะ เราก็บอกว่าช่วงนี้มีงานเยอะ อาจจะพูดถึงบ่อยหน่อย เราก็เกรงใจเขา เพราะเขาก็ต้องมีครอบครัวที่ติดตามข่าวเขาเองอยู่ด้วย เราก็พยายามพูดกลางๆ ไม่ทำร้ายใคร เขาก็ไม่ได้น้อยใจอะไรนะค่ะ"

ยังไม่เรียกว่ากลับมาคบกันใช่ไหม
"ยังค่ะ ขออีกแป๊บหนึ่งได้มั้ย(หัวเราะ) อีกนิดนึงค่ะ จริงๆ ก็พูดคำนี้กับเขาเหมือนกันว่าขอเวลาอีกแป๊บนึง เขาก็โอเคค่ะ เขาได้ลงรูปเขาก็น่าจะดีใจแล้ว(หัวเราะ) เพราะตอนแรกก็แบบ เอ๊ะ ให้ลงดีไหม เขาก็มีขอว่าลงได้มั้ย ปรางก็บอกว่าลงอวยพรวันเกิดแล้วกันค่ะ"

ขอบคุณรูปไอจี ladiiprang

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "ปราง-กัญญ์ณรัณ" รับคุยกับ "โต้ง เซาท์ไซด์" มากขึ้น ขอเวลาอีกแป๊บนึงถึงจะคบเป็นแฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง