สมกับเป็นนางพญาตัวแม่ของวงการบนเทิง “เอ้ ชุติมา” แหกขนมิงค์ อวดความแซ่บหุ่นเป๊ะในวัย 50 กว่า จัดทูพีช ไฟแทบลุก รับลมหนาวกลางหิมะ

ทำถึง! “เอ้ ชุติมา นัยนา” เดินทางไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ รับลมหนาวทั้งทีเลยเอาทีเด็ดมาฝาก โพสต์ลงโซเชียลส่วนตัวแบบเกร๋ๆ ไอด้อนแคร์อากาศติดลบที่หนาวเหน็บ เจ้าตัวจัดเต็มแหกขนมิ้งค์ ใส่ทูพีชสีเหลืองทอง และช๊อกกิ้งพิงค์ เปรี้ยวปรี๊ดโชว์ความแซ่บอวดหุ่นเป๊ะในวัย 50 กว่าๆ

“เอ้ ชุติมา” แหกขนมิงค์ อวดความแซ่บหุ่นเป๊ะในวัย 50 กว่า จัดทูพีชกลางหิมะ

ต้องบอกว่างานนี้แม่พลีชีพมาก เพราะหิมะตกแรงเชื่อว่าต้องหนาวจับใจ แต่ยี่ห้อชุติมา ธรรมดาไม่เป็น เลยได้เห็นภาพสุดเซ็กซี่สวยสบายตา ไม่แปลกใจว่าทำไมครองแชมป์พรีเซ็นเตอร์ HONEY Q มายาวนานหลายปี

“เอ้ ชุติมา” แหกขนมิงค์ อวดความแซ่บหุ่นเป๊ะในวัย 50 กว่า จัดทูพีชกลางหิมะ

แฟนๆ โซเชียลแห่คอมเมนท์แทบระเบิด อย่าง วู๊ดดี พิธีกรดังก็เข้ามาชมว่า แซ่บมาก บ้างก็แซวว่า หิมะละลายหมดแล้วแม่, อยากถ่ายแบบแม่นะแต่หุ่นสู้แม่ไม่ได้, สวยแซ่บไฟแทบลุกหิมะ

“เอ้ ชุติมา” แหกขนมิงค์ อวดความแซ่บหุ่นเป๊ะในวัย 50 กว่า จัดทูพีชกลางหิมะ

เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาและส่วนใหญ่จะเข้ามาชมว่าสวยเซ็กซี่กันถ้วนหน้า แบบนี้ต้องบอกว่าแม่เอ้ งัดของดีส่งท้ายสิ้นปีกันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน