ฮัลโหลดารา – มนต์แคน แก่นคูน เสิร์ฟเพลงเศร้าอกหัก เอาใจแฟนๆ ปล่อยเพลงใหม่ “แฟนบ่ว่าบ้อ” แรงติดลมบน สมการรอคอย ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน

ซีรีส์จีนย้อนยุค “Brocade Odyssey” เรื่องราวช่วงราชวงศ์ถัง มีการค้าขายผ้าไหมเป็นกิจการสำคัญ จี้อิงอิง (ถานซงอวิ้น) หญิงสาวที่เติบโตมาในตระกูลการทอผ้า แต่ด้วยกฎเกณฑ์ของตระกูล จะไม่สืบทอดสูตรลับให้แก่สตรี เมื่อบิดาถึงแก่ชีวิต เธอได้เอาความสามารถที่มีมาช่วยเหลือตระกูล พร้อมกับได้รับความช่วยเหลือจาก หยางจิ้งหลาน (เจิ้งเย่เฉิง) เจ้าหน้าที่ขุนนางหนุ่ม ที่ตามสืบเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของช่างแพรไหม ติดตามชมได้ทางแอปพลิเคชั่นทรูวิชั่นส์ นาว

ถามหาเพลงเศร้าอกหักก็จัดให้ บ่าวเสียงสุดสะแนน ‘มนต์แคน แก่นคูน’ ปล่อยเพลงใหม่ “แฟนบ่ว่าบ้อ” เพลงเดี่ยวช้าๆ ในรอบ 2 ปี ที่เสิร์ฟให้แบบด่วนๆ เอาใจแฟนๆ พอปล่อยปุ๊บ แค่ 6 ชั่วโมงก็ติด #1ในมาแรง ทันที และยอดวิวก็พุ่งพรวดทะลุล้านไปเรียบร้อยแล้ว มาแรงของแทร่

แว่วว่าซุ่มคบกับสาว ‘บิ๊นท์ สิรีธร’ แม่นางละอองคำ จากละคร “แม่หยัว” ได้เจอหนุ่ม ‘แจม รชตะ’ รีบปฏิเสธเลยว่าไม่ได้คบ เป็นแค่เพื่อนกัน เพราะเป็นเด็กฝึกรุ่นเดียวกันเลยสนิทกัน แต่ถ้าถามว่าอยากจีบมั้ย “ถ้าผมพูดว่าผมไม่อยากจีบ มันก็ปิดตัวเองไปเลย ผมก็ไม่อยากกำหนดตัวเองว่าจะจีบหรือไม่จีบ ขอให้มันเป็นเรื่องอนาคตแล้วกัน ถ้ามันถูกต้องใจกันจริงๆ ก็ค่อยว่ากัน ไม่ใช่เฉพาะบิ๊นท์นะคือคนอื่นๆ ด้วย”

หนุ่มฮอต ‘ฟอร์ด ฐิติพงศ์’ ทำรายการ “พี่สอนผมร้อง (Let’s Sing Together)” กับศิลปินชั้นครูของวงการเพลงมาแชร์ประสบการณ์ และเทคนิคต่างๆ ได้เห็นพัฒนาการและการเติบโตไม่หยุดของ ‘ฟอร์ด’ ในฐานะศิลปิน รวมถึงมุมน่ารักๆ มี ‘โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน’ นักประพันธ์เพลง และเป็นนักดนตรีแซ็กโซโฟน ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในประเทศไทย มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับรายการ พร้อมทั้งได้ฟังเพลงฮิตของเหล่ารุ่นพี่ในเวอร์ชั่นที่หาฟังที่อื่นไม่ได้อีกด้วย ติดตามชมได้ทาง YouTube FortFTS