มาริโอ้ เมาเร่อ แฮปปี้ แฟนสาว “จันจิ” แต่งเพลงเซอร์ไพรส์วันเกิด – ดีใจ คนชอบใส่เสื้อปุ๋ยแล้วหล่อ เผยเป็นการรวมแจมทีมไทบ้าน เป็นประสบการณ์แปลกใหม่

พึ่งผ่านวันเกิดมาไม่กี่วันสำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่วันเกิดปีนี้แฟนสาวอย่าง “จันจิ” ได้เซอร์ไพรส์แบบสุดๆ ด้วยการแต่งเพลงให้เป็นของขวัญวันเกิด

ล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค. มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “ไรเดอร์” ได้มาร่วมงานฉายภาพยนตร์รอบสื่อ ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พร้อมเล่าความรู้สึกหลังจากผ่านวันเกิดมา และเผยว่าชอบมากสำหรับเพลงที่แฟนสาวแต่งให้ นอกจากนี้หนุ่มมาริโอ้ยังได้พูดถึงกระแสใส่เสื้อปุ๋ยแล้วหล่อจนเป็นไวรัลในโซเชียล

พึ่งผ่านวันเกิดมา? “ก็ดีครับ แฮปปี้ดี วันเกิดผมอยู่ที่ญี่ปุ่นพอดี (ฉลอง?) ไปเที่ยวด้วย แล้วเป็นช่วงวันเกิดพอดี”

เป็นไงบ้างอายุเพิ่มขึ้นอีกปี? “ก็ยังรู้สึกเหมือนเดิมนะครับ ยังรู้เด็กอยู่ (มีคนชมว่าความหล่อยังเหมือนเดิม หน้าเด็กเหมือนเดิม?) ทราบครับ แต่ก็ใช่ครับ”

มีคนแซวเยอะไหม? “ก็มีบ้าง แต่เราก็ดีใจ แฮปปี้ที่เขาชม”

มีของขวัญพิเศษให้ตัวเองไหม? “ก็มีครับ เป็นของเล็กๆ น้อย เป็นของเล่น

จันจิเขาได้แต่งเพลงให้เป็นของขวัญวันเกิด? “ก็น่ารักครับ เราก็ได้ลงโปรโมตให้เขาด้วย เป็นซิงเกิลของเขา น่ารักมาก ฝากติดตามด้วย แต่เรายังร้องไม่ได้ เดี๋ยวไปฝึกก่อน”

จะมีโอกาสได้เห็นมาริโอ้ร้อง? “จะพยายาม ฝึกอยู่”

รู้ไหมว่าเขาจะทำให้เรา? “ไม่รู้ครับ มันก็มีความเขินอยู่บ้าง เราไม่รู้ว่าเขาจะทำให้ (เนื้อร้องมาจากใจเขาหมดเลย?) เขาน่าจะมีคนช่วยแต่ง (ยิ้ม) แต่เขาร้องเอง แต่ฟังอยู่ ชอบ แฮปปี้เลย

เป็นกระแสมากเลยตอนนี้กับหนุ่มเสื้อปุ๋ย? “ก็ไปกับเซียนหรั่งครับ (บรรยากาศวันนั้นเป็นยังไงบ้าง?) ยอมรับเลยว่าไม่คิดว่าจะไปขนาดนั้น ไม่คิดว่าพี่หรั่งเขาจะพาไปโหดขนาดนั้น ก็สนุก รู้สึกเอ็นจอย เป็นอะไรที่หาดูได้ยาก คนดูอาจจะชอบ เพราะมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ เลย อยู่กับธรรมชาติ และก็เป็นอะไรที่ทีมไทบ้านเขาทำอยู่แล้ว เราก็ไปร่วมแจม เป็นประสบการณ์ที่ชอบมาก

เป็นไวรัลมากกับเสื้อตัวนั้น?ใช่ มันเป็นเสื้อที่น่ารักมาก ตอนเขาหยิบมาผมก็งงเหมือนกัน บางเชียว เย็นฉ่ำ (เห็นกระแสใช่มั้ย?) ใช่ คนชอบมากเลย โอ้เองก็ไปดู ก็ชอบมาก ชอบบรรยากาศอ่ะ เก่งกันทุกคน แต่ก็คงไม่ได้ไปอีก กลัว เข็ดแล้ว”

มันลำบากหรอ? “ไม่ลำบากหรอกครับ มันก็สนุกๆ ครับ”

มีเสื้อรึยังในตู้เสื้อผ้าเรา? “ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยครับ ขอไปถามเซียนหรั่งก่อนว่ามีเปล่า”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน