แอริน ยุกตะทัต หัวอกคนเป็นแม่ใจจะขาด ลูกชายน้องอคิณ วัย 4 เดือน เข้าห้องผ่าตัดครั้งแรก ปล่อยโฮหนัก เพราะไม่อยากให้ลูกต้องเจ็บ
เข้าใจคำว่าใจจะขาดเป็นยังไง เมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องอคิณ” ลูกชายของคุณแม่ “แอริน ยุกตะทัต” ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรับการผ่าตัดด่วน ในวัยเพียง 4 เดือน สาเหตุเพราะเป็นไส้เลื่อน

โดยคุณแม่แอริน ได้มาแชร์เรื่องราวนี้ผ่านช่อง youtube ของเธอชื่อช่องว่า Aerin Yuktadatta Official โดยเผยว่า ตั้งใจแพ็คกระเป๋าพาน้องคิณไปเพชรบุรี ไป Outing กับบริษัทปาป๊าเบนครั้งแรก แต่ใครจะคิดว่าต้องมีเรื่องให้วนรถกลับแบบด่วนๆ กลายเป็นต้องพาเข้าห้องผ่าตัดครั้งแรกแทน เข้าใจแล้วค่ะว่าใจจะขาดมันเป็นยังไง

ซึ่งแม่แอริน ได้แชร์ข้อมูลไว้ด้วยว่าไส้เลื่อนสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ส่วนสาเหตุของลูกชายเกิดจากการร้องไห้แรงๆ มันจะลงไปปูดที่ไข่ เห็นมาสักพักแล้วคิดว่าเดี๋ยวคงหาย แต่ก็ไม่หาย หมอเห็นสุดท้ายต้องผ่าตัด


โดยการผ่าตัดครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี น้องอคิณ มีสีหน้าสดใสร่าเริงเช่นเดิม ทำเอาคุณแม่หายห่วง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยโฮหนัก เพราะไม่อยากให้ลูกต้องเจ็บ สงสารลูกน้อย ด้านแฟนคลับต่างเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวแอริน และขอให้ น้องอคิณ แข็งแรง พร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์เรื่องราวของตัวเองกันอย่างมากมาย