แตกสลายซ้ำแล้วซ้ำเล่า กิ๊ก รุ่งนภา ลูกทุ่งสาวช้ำอีก พบรักใหม่คิดว่ามาเยียวยา เจอนอกใจอีกหลายครั้ง ทำร้ายจิตใจและร่างกาย มีลูกสาวแต่ทำร้ายผู้หญิงอย่างโหดร้าย อึ้งเพจดังแฉฝ่ายชายเป็นใคร-มือที่สามครู

ลูกทุ่งสาวสุดช้ำหนักอีก หลัง กิ๊ก รุ่งนภา เคยถูกอดีตสามีนอกใจเป็นข่าวดัง เวลาผ่านไป พบรักใหม่ที่เข้ามาทำให้ยิ้มได้หัวเราะ มาเอาใจใส่ดูแล สร้างบาดแผลใหม่และใหญ่กว่าเดิม

โดย กิ๊ก รุ่งนภา โพสต์ข้อความสุดช้ำหลายโพสต์ล่าสุดว่า “ถูกสวมเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ครั้งนี้ก็ซ้ำรอยเดิม เจ็บที่เดิม ในวันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว ไม่ถามหาความจริง แต่ความจริงมาหาถึงที่ ต่อจากนี้ฉันจะกอดตัวเองให้แน่นที่สุด”

“ฉันเคยแตกสลายมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ถ้ามีโอกาสได้รักใครสักคนอีกครั้ง ก็ยังยืนยัน ว่าจะตั้งใจรักด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี จะไม่ใจร้ายหรือทำลายเค้า เพียงเพราะ..ตัวเอง เคยถูกความรักทำร้ายมาก่อน… รักให้สุด อยู่ให้สุด ทนให้สุด และให้อภัยให้สุด พอมันสุดทุกทางแล้ว จงอย่าเสียดาย อย่าเสียใจ ไม่เคยเสียดาย ที่เคยมอบสิ่งดีๆให้ใคร แต่เสียใจ เพราะที่ผ่านมา ให้กับตัวเองน้อยเหลือเกิน…เสียใจ ที่พาตัวเองมาเสียใจ ครั้งนี้คิดว่าตัวเองปลอดภัยแล้ว แต่กลับอันตรายที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ฉันเคยถูกทำร้ายจิตใจ แต่รอบนี้ฉันถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจไปพร้อมๆกัน”

“เคยมีคนคนนึง เข้ามาทำให้เราลืม“บาดแผล”ครั้งก่อนที่เคยผ่านมา เค้าทำให้เราลืมไปเลยว่า ครั้งที่แล้วเราแตกสลายแค่ไหน คิดว่าเค้าคือคนที่เอาปลาสเตอร์มาปิดแผลให้ รักษา เยียวยาให้เราหาย อยู่ๆเค้าก็กระชากปลาสเตอร์ออกแรงๆ จนทำให้แผลเราใหญ่กว่าเดิม คนคนนึงเข้ามาทำให้เราได้ยิ้ม ได้หัวเราะ ได้รัก ได้เอาใจใส่ ได้ดูแล แต่ใครจะไปคิดล่ะว่า เค้าจะเป็นคนคนเดียวกัน ที่สร้าง“บาดแผลใหม่”ขึ้นมา และใหญ่กว่าเดิม มันทำให้รู้ว่า ไม่มีใครเยียวยาเราได้ นอกจากตัวเราเอง รักตัวเองให้มากๆ อย่าไปเชื่อใจใครง่ายๆอีกนะ…ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ ขอบคุณอย่างสุดหัวใจ แต่ไม่ว่าจะแตกสลายอีกสักกี่รอบ ก็จะพยายามประกอบมันขึ้นมาใหม่ทุกครั้ง ประกอบให้เป็นรูปทรงเดิม ถึงจะไม่ได้สวยเหมือนเดิมก็เถอะ วันนี้เรายังไม่เหนื่อยที่จะประกอบมันขึ้นมาใหม่ ไม่ว่ามันจะแตกสลายอีกกี่ล้านรอบ เราก็จะเลือกประกอบมันขึ้นมาอีกครั้ง”

ขณะที่เพจ อรรถรส สรุปเรื่องราวของ กิ๊ก รุ่งนภา และภาพรอยบาดแผล พร้อมทั้งเผยข้อมูลที่ไปตามสืบมาแล้วถึงฝ่ายชายคู่กรณีเป็นทหารและมือที่สามเป็นครูด้วยว่า

“ใดๆ คือ ฉันไปสืบมาว่า… คู่กรณีผู้ชายที่เป็นต้นเรื่อง เป็นทหาร ส่วนมือที่สาม เป็นครู และตอนนี้ ทั้งคู่ เพิ่นปิดแอคเคาท์หนีไปแล้ว!”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน