ประจักษ์ชัย เดือดจัด ไม่ยอมแล้ว ลั่นไม่มีสมบัติชดใช้ก็ติดคุก ประกาศใครแคปเมนต์ที่หมิ่นประมาทศิลปิน-นายห้าง-ค่ายเพลง ส่งมาด่วน ให้ 5 หมื่น
หลังจาก โม แฟนเก่า บอส แดนเซอร์เอวหวาน ไปออกรายการโหนกระแส โดยบางช่วงบางตอน ได้กล่าวอ้างถึงค่ายไหทองคำ โดยอ้างว่าผู้ใหญ่ของค่ายเป็นฝ่ายเสนอเงินค่าเสียเวลาและค่าชดใช้ให้
สำหรับความคืบหน้า วันที่ 6 มี.ค.68 นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไลฟ์เฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ว่า “ผมต้องรักษาเกียรติของค่ายไหทองคำ วันนึงต้องมาฟ้องผู้หญิงคนหนึ่งตาดำๆ แต่ทีนี้โดนลามปามไปเยอะ ไม่จบยังแถอีก โดยเราจ่ายค่าเสียหายและค่าชดเชย จ่ายตามที่เรียกร้อง เราไม่ได้เสนอ แต่ตอนนี้ไปแถเรื่องที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ทำให้เราเจ็บปวด จึงขอฟ้อง 100 ล้าน ตอนแรกจะฟ้อง 20 ล้าน แต่มีเรื่องหมิ่นประมาท มีทั้งโทษจำคุกและปรับอีก อีกทั้งยังฟ้องแพ่งได้อีก จากการประเมินที่รายได้สูญเสียไป
“ได้น้อยได้มากไม่เป็นไร ถ้ามีสมบัติมากให้รีบขายไปก่อน ยืนยันฟ้องแน่ ถ้าไม่มีสมบัติมาชดใช้ก็ต้องติดคุก ติดคุกวันเดียวก็นอนไม่หลับแล้ว”
ประจักษ์ชัย กล่าวว่า ส่วนใครที่แหลมมา ใครมาลบเหลี่ยมและมาลบหลู่ก็ต้องเจอกัน ใครจะงัดกับประจักษ์ชัย ขออย่ามีเรื่องดีกว่า ตอนนี้ตนไม่มีอะไรเสีย ชีวิตมาจากติดลบอยู่แล้ว ดังนั้นอย่ามางัดกับผม ตอนนี้ค่ายเสียหาย ไม่ใช่เรื่องสนุกปาก เงินก็ได้ไปแล้ว ถ้าไม่พอใจแล้ววันนั้นจะรับเงินไปทำไม อยากออกรายการดังใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้
“ใครที่มีชื่อและมีตัวตน ตนจัดการหมด ตอนนี้ขอแคปข้อความของบางคนที่มาคอมเมนต์ไว้ก่อนแล้วจะฟ้อง หากใครแคปข้อความที่หมิ่นประมาทและส่งมาให้ ใครแคปไว้แล้วฟ้องเสร็จ มารับเงินรางวัลได้เลย 5 หมื่นบาท ถ้าฟ้องได้เงินค่าเสียหาย 1 แสน 2 แสน จะยกเงินให้ 5 หมื่น”
- โมฆะมั้ย ทนายดัง เผยหลังพบสัญญาพิมพ์ผิด ค่ายไหทองคำยังฟ้อง20ล้านได้มั้ย
- พุ่งจะล้าน ผลงานชิ้นสุดท้าย ลำไย ไหทองคำ – บอส “ลองดูสิเออ” ก่อนแยกย้าย
- โม เปิดหน้าโต้ บอส หนังคนละม้วน กรรชัย ถึงกับลั่น ลมจะแxก แฉอีกฝ่ายชายเคยแอบถ่าย
- โม ปะทะ บอส ยันไม่เคยส่งคลิปให้เพจดัง ย้อนถามคลิปเกิดจากบอส อยู่กับบอส แล้วใครจะปล่อย