ทนายนิด้า ตำหนิ ติ๊ก ชิโร่ โพสต์รูปปืนโปรโมตเพลง ไม่เข้าท่า ฟากชาวเน็ตแห่ติงซ้ำ เสียความรู้สึก-วุฒิภาวะไม่ผ่าน

จากกรณีที่นักร้องชื่อดัง ติ๊ก ชิโร่ โพสต์รูปปืนลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “โปรดติดตามตอนต่อไป ว่าใจจะไปได้ไกลแค่ไหน ภายในไม่กี่วันนี้ มีคำตอบให้ครับ ขอบคุณที่ติดตาม ขอบคุณที่สนับสนุนครับ” จนทำเอาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างพากันเป็นห่วง

ก่อนที่ต่อมา อ้อ ภรรยาของติ๊ก จะออกมาโพสต์ขอโทษและชี้แจงว่าภาพดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งใน MV เพลงใหม่ของ ติ๊ก ชิโร่ เท่านั้น ในขณะที่ ติ๊ก ชิโร่ ได้เคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าวเช่นกัน โดยขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง และขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ ยืนยันยังเข้มแข็งและยังเดินหน้าต่อไปเพื่อจัดการกับชีวิต

ล่าสุด ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ในเชิงตำหนิ ว่า “โพสต์รูป ปืu โปรโมตเพลงนี่เล่นกับใจคนมากนะ ขนาดนี่ไม่ใช่ติ่งยังเป็นห่วงเลยค่ะ ไม่เข้าท่า”

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเห็นกันหลากหลาย โดยส่วนใหญ่เสียความรู้สึกและตำหนิว่าไม่มีวุฒิภาวะ อาทิ อายุก็ไม่น้อยแล้วจะมาล้อเล่นกับความรู้สึกคนแบบนี้ วุฒิภาวะไม่ผ่านค่ะ, ไม่ใช่เด็กๆ ถ้าเป็นเด็กว่าไปอย่าง, ทำเหมือนคนไม่มีวุฒิภาวะ, จริงค่ะ ไม่น่ารักเลย, เสียความรู้สึกจริงๆ ตอนเห็นโพสต์เป็นห่วงแกมาก, จากหลายๆ คนห่วงใยจะกลายเป็นซ้ำเติม เล่นกับความรู้สึก เป็นต้น

ขอบคุณที่มา FB : ทนายนิด้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน