เจมีไนน์ กลุ้มใจคืบหน้าสร้างบ้านเกินงบ 50 ล้านบาท ไม่ปวดหัวคุมด้วยตัวเอง มองอีกด้านมีกำลังใจทำงาน แพลนเข้าอยู่ปลายปี

ตั้งเป้าทำบ้านให้เสร็จภายในปีนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่ม เจมีไนน์ นรวิชญ์ ซึ่งเจ้าตัวอัพเดตความคืบหน้าไปกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ งบบานปลายเกิน 50 ล้านไปแล้ว แต่มองอีกด้านก็รู้สึกมีความสุขเป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรง ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น

เจมีไนน์ กลุ้มใจ คืบหน้าสร้างบ้านเกินงบ 50 ล้าน

โดยวันที่ 26 มี.ค 68 เจมีไนน์ ที่มาร่วมงาน Chang Cold Brew Cool Club และการแข่งขันกอล์ฟไลฟ์สไตล์ Chang Club Championship 2025 ที่ราชกรีฑาสโมสร (RBSC) ได้เปิดใจเรื่องนี้ว่า

ทำบ้านตอนนี้ 50 ล้าน?ตอนนี้ก็น่าจะเลย 50 แล้ว ก็กลุ้มใจครับ แต่ทำยังไงได้ก็ถือว่าเป็นอีกเป้าหมายหนึ่งที่เราอยากทำให้สำเร็จภายในปีนี้ จะพยายามคุมงบและทำให้เสร็จเร็วๆ”

ตอนแรกเราตั้งงบไว้ที่ 50 ล้าน? “ใช่ครับ ตอนนี้เลยไปแล้วครับ แต่ไม่ถึงเท่านึง ถ้าเท่านึงนี่ตายได้ตายไม่ไหว ตอนนี้อินทีเรียเข้าไปทำแล้วครับ รอเอาเฟอร์นิเจอร์เข้า”

ยังอยู่ในวงเงินที่จำกัดได้? “ใช่ ก็หวังว่า ต้องคุมได้สิ”

เป็นคนไปดูบ้านเองหรือมีคนไปดูให้? “ก็มีเข้าไปดูเอง แต่จริงๆ จ้างคนเข้าไปดูให้เพราะว่าเราไม่ค่อยว่าง มีแม่คอยช่วยดูคอยช่วยเช็ครายละเอียด”

มีการปรับเปลี่ยนไหมระหว่างทำ? “มีครับ พวกตู้เสื้อผ้ามีเยอะมาก ผมมีห้องช่างแต่งหน้าให้มาแต่งหน้าที่บ้านไม่ต้องไปไหน ตอนนี้กำลังจัดระเบียบให้มีพื้นที่ใช้สอยให้เยอะที่สุดครับ”

เจมีไนน์ กลุ้มใจ คืบหน้าสร้างบ้านเกินงบ 50 ล้าน

ปวดหัวกับการทำงานไหมเพราะเราต้องมาดูเองด้วย?ไม่ปวดหัวครับผมรู้สึกว่ามีความสุขเพราะว่ามันเป็นอะไรที่เราอยากทำแล้วมันเป็นเงินของเราเอง เราสามารถลงไอเดียได้เองก็รู้สึกว่าเป็นกำลังใจในการทำงานอยู่เหมือนกัน

นอกจากห้องแต่งหน้าแล้วเรายังมีห้องอะไรที่รีเควสสนองนี้ดตัวเอง? “ห้องปาร์ตี้ ห้องบาร์ครับ จะเอาช้างไปวางไว้เต็มแผง”

ทำห้องซ้อมกอล์ฟมั้ย? “ไม่ได้จริงจังขนาดนั้นครับ”

พาเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้าน? “ก็ได้บ้างครับ แต่เราก็ Introvert อย่ามาบ่อย”

เจมีไนน์ กลุ้มใจ คืบหน้าสร้างบ้านเกินงบ 50 ล้าน

แยกเป็นโซนไหม? “ใช่ครับ แยกเป็นโซน เพราะแม่ผมก็ Introvert เหมือนกัน อาจจะไม่ได้พาคนมาบ้านบ่อยหรอก แต่ก็มีที่รองรับ สำหรับคนที่มาบ้านครับ”

ใกล้เสร็จหรือยัง? “ถ้าเป็นเปอร์เซ็นต์ตอนนี้ 30-40% ครับ”

วางแพลนเข้าอยู่ตอนไหน? “เขาบอกว่าน่าจะเสร็จตอนช่วงวันเกิดผมนะ เป็นของขวัญวันเกิดผมพอดี แต่ว่าก็อาจจะไม่หรอก เพราะเราก็มีปรับเปลี่ยนและกว่าจะเอาเฟอร์นิเจอร์เข้าไป เครื่องใช้ไฟฟ้า ประมาณปลายปีนี้ครับ”

ปลายปีนี้พร้อมเข้าอยู่บ้าน? “ใช่ๆ ปลายปีนี้หวังว่านะครับ”.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน