บอย ปกรณ์ สุดกลั้นกล่าวถึง คุณแม่งามทิพย์ น้องวันใหม่ ร้องเพลงสุดท้ายทั้งน้ำตา ให้แม่ดูจากข้างบน ก่อน บอย -เฟย์ พรปวีณ์ ต้องเข้ามาปลอบ
วันที่ 14 มิ.ย.68 ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน หลังจากครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ประกอบพิธีทางศาสนามาครบ 7 วันแล้ว และเป็นวันประกอบพิธีฌาปนกิจคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ คุณแม่ของดาราหนุ่ม บอย ปกรณ์
ช่วงเวลา 12.30 น. ได้เคลื่อนร่างคุณแม่งามทิพย์ จากศาลาไปประกอบพิธีที่เมรุ 2 ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีน้องวันใหม่ เป็นผู้ถือกระถางธูป บอย-หน่อง-ภัทร์ ถือรูปของคุณแม่
โดยน้องวันใหม่ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังจะเป็นวันสุดท้ายที่ต้องส่งคุณแม่ โดยมีพี่ทั้ง 3 คนคอยปลอบน้องสาวไม่ห่าง
ต่อมา บอย ปกรณ์ กล่าวทั้งน้ำตา ถึงคุณแม่งามทิพย์ครั้งสุดท้ายว่า วันนี้ความสุขอีกอย่างของแม่ เรียกว่าเป็นความสุขที่สุดของแม่อย่างหนึ่งคือ นับตั้งแต่ที่บ้านเรามีน้องวันใหม่ คือการที่แม่ได้นั่งถ่ายคลิป ดูลูกสาวตัวเองร้องเพลง พอแม่ได้คลิปแม่ก็จะดูคลิปวนๆ อยู่คนเดียวแล้วก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ วันนี้ลูกสาวแม่จะร้องเพลงส่งแม่ขึ้นสวรรค์
ก่อนบอย ปกรณ์ จะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปและบอกว่า “แม่ไปดูบนข้างบนนั้นนะ”
จากนั้นน้องวันใหม่ได้ร้องเพลงให้คุณแม่งามทิพย์ เป็นเพลง“สวยงามเสมอ” ของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ซึ่งเป็นเพลงโปรดของคุณแม่งามทิพย์
ช่วงหนึ่งจังหวะที่กำลังร้องเพลงนั้น น้องวันใหม่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่และร่ำไห้ออกมา ทำให้ บอย ปกรณ์ และ เฟย์ พรปวีณ์ ต้องคอยเข้ามาปลอบ


