รอดแล้วครับ! ปู แบล็คเฮด เล่านาทีชีวิต เครื่องบินเจอมรสุม สั่นทั้งลำ แลนดิ้งลงจอดไม่ได้ บินวน 3 รอบจนน้ำมันหมด

เป็นนาทีชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับการนั่งเครื่องบิน จากขอนแก่น กลับมากรุงเทพ ของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ เพราะเครื่องบินไม่สามารถแลนดิ้งลงจอดได้ จนน้ำมันหมดต้องบินไปเติมน้ำมัน ที่อู่ตะเภา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพข้อความเล่าว่า

SL647 ขอนแก่น-ดอนเมือง ใช้เวลา3 ชั่วโมง ลมแรงฟ้าปิด แลนดิ้งไม่ได้เชิดหัวแล้วบินวน3รอบน้ำมันไม่พอ บินไปเติม ที่อู่ตะเภา แล้วจึงกลับมาดอนเมืองอีกครั้งอย่างปลอดภัย อยากปรบมือให้กัปตันและลูกเรือที่ตัดสินใจได้เฉียบคม ในเวลาคับขัน ถ้าตัดสินใจฝืนแลนดิ้ง

ในครั้งแรก ดูมีความเสี่ยงสูงมาก เพราะเครืองสั่นและโคลงมาก จากความรู้สึกในห้องโดยสาร ด้วยแรงของลมกรรโชกในช่วงเวลานั้น ถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่นั่งเครื่องบินจากขอนแก่นมาดอนเมืองแล้วแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มอู่ตะเภา ปรบมือคับ กัปตันเก่งที่สุด

พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า บนฟ้าช่วงเวลานั้น ช่างมืดมนและดูน่าเกรงขามมาก รอดแล้วค้าบ⛈️✈️👨‍✈️👍❤️

ขอบคุณรูปจากไอจี : blackheadpoo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน