อ้อม พิยดา สนุกกับชีวิตวัยห้าสิบ – ตอบความสัมพันธ์ “เกรท-อแมนด้า” จีบกันจริงมั้ย? เผยเชียร์มาตั้งแต่ปีที่แล้ว! อยากให้รอดู

เพิ่งผ่านพ้นทั้งวันเกิดของน้องนาวา และ อ้อม พิยดาไปแบบหมาดๆ ที่ถึงแม้ปีนี้แม่อ้อมจะแตะเลขห้าแล้วแต่ความสวยก็ยังไม่เปลี่ยน ล่าสุดวันที่ 26 มิ.ย. ทั้งคู่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวโครงการสื่อสารสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด ภายใต้แนวคิด Hugs Against Drugs “กอด ปลอด ยา” ยิ่งกอด ยิ่งเข้าใจ ปลอดภัยจากยาเสพติด ณ สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G พร้อมเล่าความรู้สึกหลังอายุแตะเลขห้า

โดยอ้อม พิยดาเล่าว่าตอนแตะเลขสามก็รู้สึกแก่แล้วแต่พอเตะเลขห้ารู้สึกว่าซุปเปอร์แก่ แต่ก็ยังสนุกกับชีวิตและการทำงานอยู่ ส่วนลูกสาวคนสวยน้องนาวาที่ปีนี้อายุ 13 ปีเข้าสู่วัยรุ่นก็ประทับใจกับคำอวยพรของคุณแม่แบบสุดๆ

นอกจากนี้ยังได้พูดถึงประเด็นน่าจับตามองระหว่าง เกรท วรินทร กับ อแมนด้า ที่มาร่วมงานวันเกิดอ้อมด้วยเนื่องจากเกิดวันเดียวกัน งานนี้ตัวพี่อ้อมเองก็ถึงขั้นเอ่ยปากเลยว่าน่ารักมาก เชียร์คู่นี้มาตั้งแต่ปีที่แล้วส่วนจะเป็นไปได้ก็ต้องรอดู

วันเกิดของน้องนาวา?

นาวา : “13 ขวบตอนนี้ก็ยังสนุกอยู่ค่ะ เพราะว่าต้องเรียน (ประทับใจไหมคุณแม่คอมเมนต์อวยพรน่ารักมาก?) ประทับใจค่ะ”

คุณแม่บอกว่าเข้าสู่วัยรุ่นวัยว้าวุ่น?

อ้อม : “มันเริ่มแล้วไงคะ 13 ปีแล้ว ก็เข้าสู่วัยว้าวุ่นแต่ยังไม่ว้าวุ่น”

แล้วปีนี้พิเศษยังไง?

อ้อม : “จริงๆ เพื่อนของพี่เองก็ชอบประจานพี่กันอยู่แล้วเราอายุเท่าไรๆ นึกในใจว่าปีนี้เราห้าสิบแล้วถ้าเราให้เพื่อนพูดถึงเราหรือจัดอะไรอย่างนี้ ฉันเปิดตัวเองไปเลยดีกว่าก็เลยคิดว่าเราถ่ายแบบคอนเทนต์ของเราดีกว่า แต่ก็จะเป็นวันเกิดนาวาก่อนก็เลยถ่ายของนาวาก่อนในเดือนพฤษภาคม เค้าเกิด 21 พฤษภาใช่ไหมคะก็เลยลงของน้องก่อนแล้วของเราก็ถ่ายวันเดียวกันก็เลยลงต่อ ลงตั้งแต่เช้าเลยค่ะให้รู้ไปเลยว่าห้าสิบ”

น้องนาวาได้ความสวยแม่มาหมดเลย?

อ้อม : “แม่สวยกว่าค่ะ”

ความรู้สึกที่แตะเลขห้าเป็นยังไงบ้าง?

อ้อม : “ตอนแตะสามสิบก็รู้สึกว่าทำไมแก่จังเลยแต่พอเลขห้าแล้วซุปเปอร์แก่เลยอ่ะ มันเลยครึ่งนึงของชีวิตแล้วเนาะมันห้าสิบแล้ว แต่มันก็มีความสนุกในชีวิตอีกแบบนึง ยังสนุกกับการทำงานต่อ”

สุขภาพยังรู้สึกว่ายังแอคทีฟยังสนุกกับการทำงานต่อ?

อ้อม : “สุขภาพเราก็คืออ้อมจะเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้วแต่พอห้าสิบเราอาจจะต้องออกกำลังกายที่มันมีกระดูกเพิ่มมากขึ้น ก็กลับมาตีเทนนิสด้วย”

ที่งานวันเกิดเกรท อแมนด้าเค้าจีบกันจริงไหม?

อ้อม : “ก็เค้าก็น่ารักดีเนาะ ทางเราก็ยุมาตั้งแต่ปีที่แล้วเพราะปีที่แล้วเราก็เลี้ยงด้วยกันเกิดวันเดียวกับอแมนด้าค่ะ 17 มิถุนายน อแมนด้าสามสิบสองดิฉันห้าสิบก็เลี้ยงกันตั้งแต่ปีที่แล้ว”

ในงานสัมผัสมวลอะไรได้บ้าง?

อ้อม : “ก็ไม่รู้สิ (พี่เอศุภชัยมีแซวไหม?) พี่เอไม่มีแต่ว่ามีพวกเราแซวกันนิดๆ หน่อยๆ”

แสดงว่าเชียร์?

อ้อม : “เชียร์ตั้งแต่ปีที่แล้วนะเพราะวันเกิดก็เลี้ยงด้วยกันตั้งแต่ปีที่แล้วเกรทก็อยู่ (ทำไมเค้านั่งคู่กัน?) โต๊ะมันเป็นอย่างนั้นแล้วพอดีพี่มาก่อนแล้วเค้าก็ตามๆ กันมา”

มองว่าคู่นี้เป็นไปได้ไหม?

อ้อม : “ต้องรอดูนะ (แล้วตอนแซวเค้าเค้าเป็นยังไงบ้าง?) อแมนด้าก็ประมาณนึง พี่เกรทก็มี เวลาแซวมีเกรทบนใบหน้าก็จะมีความแดงนิดนึง”

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเป็นแม่สื่อให้เลยไหม?

อ้อม : “ให้เค้าไปสื่อกันเองดีกว่าแต่เวลาเรานัดทานข้าวกันก็จะชวนเค้า (ถ้าเป็นแม่ยกก็พร้อมเชียร์?) ได้นะน่ารักทั้งคู่เอ็นดูทั้งคู่”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน