จี๊บ / เปิดตัวค่ายใหม่ สำหรับ เลดี้ปราง หรือ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักแสดงสาวที่มากความสามารถ ทั้งผลงานการแสดงที่ฝีมือเป็นประจักษ์ชัดอยู่แล้ว กับอีกบทบาทหนึ่งในการเป็นศิลปิน-นักร้อง

จี๊บ เลิฟอีส

แม้ก่อนหน้านี้ เลดี้ปราง จะออกมาประกาศแจ้งข่าวการหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม 4November Entertainment ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2568 ตามที่เคยเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ แฟนๆ หลายคนที่ติดตาม ต่างเฝ้ารอว่าเธอจะได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายไหนต่อในฐานะศิลปิน

จี๊บ เลิฟอีส

ล่าสุด จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารค่ายเพลง LOVEiS Entertainment ได้โพสต์รูปคู่ สาวปราง พร้อมกับมีข้อความว่า “ยินดีต้อนรับศิลปินใหม่นะครับ พี่ช่วยทำเพลงให้ได้ แต่ช่วยเป่าผมไม่ได้นะ” #เก็บรูปนี้มานาน งานนี้แฟนคลับและผองเพื่อนร่วมแสดงความยินดีเพียบ

จี๊บ เลิฟอีส

ด้าน โอบนิธิ แฟนหนุ่มของ ปราง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบรับที่ จี๊บ แซวเอาไว้ด้วยข้อความว่า “ให้การเป่าผมเป็นหน้าที่ของผมละกันครับ😏”

จี๊บ เลิฟอีส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน