ศสา อดีตผู้จัดการ แจงปมพาดพิงในโหนกระแสหลัง คิมเบอร์ลี่ เดือดประกาศชัด ลั่นตอบคำถามตามข้อเท็จจริง หากทำให้ไม่สบายใจจากนี้จะไม่กล่าวถึงอีก
จากกรณีนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ เคลื่อนไหวประกาศชัดหลัง ศสา อดีตผู้จัดการ ไปออกรายการโหนกระแสกับ พริม คู่กรณีและหุ้นส่วน ออม สุชาร์ ที่กำลังมีปัญหาพิพาทปมธุรกิจ แล้วมีการพูดพาดพิงถึงสาวคิมว่าตัวเองเคยเป็นผู้จัดการคิมและดาราอีกหลายๆคนในวงการบันเทิงนั้น
ล่าสุด ศสา ก็ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้แล้วว่า “ศสาขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงนะคะ ที่ศสาได้ตอบคำถามในรายการโหนกระแส โดยบอกว่าเคยเป็นผู้จัดการให้ดาราบางท่านในช่วงหนึ่งนั้น”
“เป็นการตอบคำถามตามข้อเท็จจริง โดยศสาไม่ได้มีเจตนาพาดพิง กล่าวอ้างหรือทำให้เกิดความไม่สบายใจ ใดๆเลยจริงๆค่ะ หากคำพูดดังกล่าวทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจ ศสาต้องขออภัยอย่างจริงใจและจะไม่กล่าวถึงอีกค่ะ”


