เมื่อมาถึงจุดนี้! ประจักษ์ชัย ตอบตรงๆไฟเขียวมั้ยความสัมพันธ์ ลำไย ไหทองคำ – บอส เอวหวาน ทริปญี่ปุ่น
นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ให้สัมภาษณ์ถึงทริปญี่ปุ่นของนักร้องสาวเบอร์หนึ่งของค่าย อย่าง ลำไย ไหทองคำ ซึ่งมี บอส เอวหวาน ร่วมทริปไปด้วยว่า
- อ่านข่าว – ปุ้ย Lกฮ. โพสต์ล่าสุด แห่คอมเมนต์สนั่นคนโยงทริปญี่ปุ่น ลำไย ไหทองคำ
- อ่านข่าว – โม แฟนเก่า บอส ย้อนทริปญี่ปุ่นเจอโยง ลำไย-บอส ตอบกลับแซ่บก่อนโพสต์หาย
“อาจจะเป็น AI หรือเปล่าผมก็ไม่รู้ อาจจะทรงคนเหมือนกันก็ได้เพราะ AI มันเยอะ (ชาวเน็ตชี้เป้าว่าเป็นบอส) อาจจะเป็นจริงก็ว่ากันไป สุดแล้วแต่มันเหนือการควบคุม มันเป็นเรื่องของวัยรุ่น ทุกคนก็มีวุฒิภาวะ ต้องให้ตัดสินใจ การรักกันก็เป็นสิ่งที่ดี ”
“ผมก็ทำได้ดีที่สุด ใครไม่เป็นนายห้างประจักษ์ชัยผู้มากด้วยดราม่า จะไม่มีจิตใจกล้าแกร่งขนาดนี้ ไม่ว่าดราม่าอะไรต้องปลงและทำใจ อยู่กับธรรมชาติของการสร้างศิลปิน ผมก็รับได้ (ห้ามแล้วว่าอย่าออกสื่อเยอะ) ก็ประมาณนั้น มันเหนือการควบคุม เรื่องความรักความใคร่ ห้ามใจกันไม่ได้หรอก เอาเป็นว่าเป็นสิ่งที่ดีงาม ขอให้ทำงานได้ รู้หน้าที่”
“ตั้งแต่มีดราม่า ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม จนถึงวันนี้ 7 ตุลาคม ลำไยยังไม่มีวันไหนที่หยุดเลย ยังทำงาน ยังอยู่หน้าสื่อตลอด ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆในการแสดง ถือว่าเอาผลงานเป็นตัวชี้วัด ก็เข้าใจน้องเหนื่อย น้องอยากมีฟีลประมาณนี้ ทุกวันที่ 3 ตุลาคม น้องก็จัดวันเกิดอยู่แถวเลียบด่วน ไม่ไกลจากเลียบด่วนรามอินทรา จนไม่รู้จะไปร้านไหนแล้ว ก็เลยอยากไปญี่ปุ่น เราก็สนับสนุน แต่ AI ไปด้วยหรือเปล่า เราก็ไม่รู้มันมา”
“ผมก็อยากแนะนำในสิ่งที่ดี แต่สิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว มันก็ไม่ได้เหมือนกับว่าเป็นสิ่งที่เลวร้ายจนสังคมยากแท้จะให้อภัย ก็ปรับปรุงตัวเอง ก็ได้แค่บอก เขาเป็นคนสาธารณะก็ได้แค่ห่วง ในการวางตัว แต่เมื่อมาถึงจุดนี้ สิบปีแล้วลำไย จุดเกิดลำไยกับค่ายไหทองคำ จากนี้ผมก็รับได้ทุกสถานการณ์ ผมก็ยินดีด้วยไม่ว่าจะคบกันหรือจิ้นกัน ผมมีหน้าที่บริหารคิวและสร้างนักร้อง ”
