คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าคนดังทีมชาติโปรตุเกส โชว์ความรักสุขภาพด้วยการยกขวดน้ำอัดลมออกจากโต๊ะแถลงข่าว พร้อมแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าดีกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในงานแถลงข่าวก่อนเกมที่ โปรตุเกส จะพบกับ ฮังการี ในฟุตบอลยูโร 2020 กลุ่มเอฟ วันที่ 15 มิ.ย.นี้ เมื่อ โรนัลโด และเฟร์นานโด ซานโตส เข้ามาเป็นตัวแทนของทัพ “ฝอยทอง” สำหรับการให้สัมภาษณ์ก่อนเกม

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ “ซีอาร์ เซเว่น” สังเกตว่าบนโต๊ะแถลงข่าวนั้นมีขวดของน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่งซึ่งเป็นสปอนเซอร์ในการแข่งขันยูโรครั้งนี้ตั้งอยู่ข้างขวดน้ำเปล่า เจ้าตัวก็ได้ยกน้ำอัดลมออกจากโต๊ะแถลงข่าวทันทีด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจ นอกจากนั้นยังชูขวดน้ำเปล่าขึ้นพร้อมพูดว่า “ควรดื่มน้ำเปล่าสิ”

สำหรับ โรนัลโด วัย 36 ปีให้ความสำคัญกับสุขภาพอย่างมากโดยเฉพาะเรื่องอาหารที่เจ้าตัวจะไม่รับประทานสิ่งที่ไม่มีประโยชน์กับร่างกาย เพื่อให้ตนเองสามารถรักษาสภาพความฟิตในการเล่นฟุตบอลระดับสูงได้อย่างต่อเนื่อง

Euro 2020 – Portugal Press Conference – Puskas Arena, Budapest, Hungary – June 14, 2021 Portugal’s Cristiano Ronaldo and Fernando Santos during the press conference UEFA/Handout via REUTERS

 

ขอบคุณคลิปจากทวิตเตอร์ : @TheSportsman

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน