อัลบาโร โมราตา กองหน้าทีมชาติสเปน เผย โดนขู่ทำร้ายครอบครัวหลังตนเองทำผลงานให้กับทัพ “กระทิงดุ” ได้ไม่ดีนักในฟุตบอลยูโร 2020

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โมราตา ทำผลงานให้กับ สเปน ได้ไม่ดีนักในฟุตบอลยูโรครั้งนี้หลังเจ้าตัวเพิ่งทำไปเพียง 1 ประตูจากการลงสนาม 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม ทั้งๆที่มีโอกาสจบสกอร์มากมาย รวมถึงซัดลูกจุดโทษพลาดในเกมกับ สโลวะเกีย

ด้วยฟอร์มที่เกิดขึ้นทำให้หลายคนวิจารณ์แข้งวัย 28 ปีรายนี้อย่างหนักว่าไม่สมควรได้รับโอกาสให้ลงสนาม กระทั่งล่าสุด โมราตา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเองถูกคุมคามถึงขั้นขู่ทำร้ายครอบครัวเลยทีเดียว

Soccer Football – Euro 2020 – Group E – Slovakia v Spain – La Cartuja Stadium, Seville, Spain – June 23, 2021 Spain’s Alvaro Morata with his children on the pitch after the match Pool via REUTERS/Marcelo Del Pozo

 

“ผมอยากให้คนมาลองเป็นผม และคิดว่าการที่ถูกคุกคามครอบครัวนั้นเป็นอย่างไร มีคนพูดว่า ฉันหวังว่าลูกๆของคุณจะตาย ทำให้ผมต้องทิ้งโทรศัพท์ไว้นอกห้อง นอกจากนั้นภรรยา และลูกๆของผมมาที่สนามกีฬาใน เซบีญา และสวมเสื้อที่มีชื่อของผมด้านหลัง ซึ่งมีผู้คนตะโกนใส่พวกเขา มันเป็นเรื่องที่ซับซ้อน ผมเข้าใจที่คนโห้ผมเพราะผมพลาดโอกาสทำประตู แต่มันก็มีขีดจำกัด” โมราตา ระบุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน