Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

สุดเวทนา!! แม่วัยรุ่นทิ้งลูกสาวขวบเดียวไว้ที่โรงแรม ก่อนหายตัวไปกับผู้ชาย-แม่บ้านแฉ

18 ก.ย. 2559 - 20:42 น.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 ก.ย. ร.ต.อ.อิสระ แสงสว่าง ร้อยเวร สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีเด็กถูกทิ้งไว้ในโรงแรมสุขสวัสดิ์เกรดเฮ้า ตั้งอยู่ เลขที่127/10 หมู่ที่ 13 ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โดยหลังรับแจ้ง จึงประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูไปยังจุดเกิดเหตุ แยกจากถนนสุขสวัสดิ์เข้าซอยหมู่บ้านสุขสวัสดิ์นิเวศน์ไปประมาณ 500 เมตร ด้านซ้ายมือ พบโรงแรมดังกล่าวเป็นอาคารสูงสองชั้น โดยชั้นล่างของตัวอาคารห้องที่ 3 พบเด็กหญิงวัยเพียง 1 ขวบ นั่งอยู่บนเตียงนอน โดยมีแม่บ้านของโรงแรมคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

201609182011012-20041020105821

จากการสอบถามนางทองหลา อายุ 50 ปี ทราบว่า หลังจากที่ตนมาเข้าเวรของช่วงเช้าวันนี้ ได้รับทราบจากเพื่อนร่วมงานว่า ในช่วงเวลา 01.00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา มีหนุ่มสาวสองคนพร้อมด้วยเด็กเข้ามาเปิดห้องพักชั่วคราว จนกระทั่งเวลา 04.00 น. ซึ่งหมดเวลาเข้าพัก ทางเจ้าหน้าที่ของโรงแรมจึงเข้าไปตรวจสอบภายในห้องเพื่อทำความสะอาดห้อง แต่ปรากฏว่าไม่พบหนุ่มสาว โดยทั้งคู่ได้ออกจากห้องไปแล้ว แต่ได้ทิ้งลูกสาวไว้ในห้อง โดยในเบื้องต้นทราบว่า หญิงสาวที่มาพัก จะมาพักที่โรงแรมเป็นประจำ ซึ่งส่วนใหญ่จะเปลี่ยนคู่นอนเป็นประจำ ไม่ค่อยซ้ำหน้า ซึ่งบางครั้งก็จะนำลูกน้อยมาด้วย โดยหลังเสร็จกิจก็จะนำกลับไป แต่มาครั้งนี้กลับทิ้งลูกน้อยไว้ภายในห้องเพียงลำพัง

ทางแม่บ้านจึงได้แจ้งไปยังนางกัณหา แก้วชูมา เจ้าของโรงแรมให้รับทราบ ต่อมานางกัณหาได้มาตรวจสอบที่โรงแรมจนถึงเวลา 10.00 น. ก็ไม่มีทีท่าของแม่เด็กว่าจะมารับลูก จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการติดตามแม่เด็กมารับลูกคืนไป ในขณะเดียวกันโรงแรมก็ไม่สะดวกที่จะรับเด็กไว้เลี้ยง จึงได้นำเด็กไปเลี้ยงไว้ชั่วคราวที่บ้านพักซอยหมอบาง ย่านพระสมุทรเจดีย์ เพื่อเห็นแก่มนุษยธรรม อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังสอบสวนเบื้องต้นจะได้ดำเนินการติดตามคุณแม่รายนี้มาสอบปากคำ หากพบว่ามีเจตนาทิ้งลูกก็จะดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเวทนา!! แม่วัยรุ่นทิ้งลูกสาวขวบเดียวไว้ที่โรงแรม ก่อนหายตัวไปกับผู้ชาย-แม่บ้านแฉ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง