เปิดภาพสุดท้าย!! สาวถูกฆ่าเปลือย เผยโฉมชายต้องสงสัย เพื่อนสุดเศร้ารับศพ-ถามคนร้ายทำแบบนี้ทำไม

27 ก.ย. 2559 - 15:53 น.

ตำรวจสืบสวน สภ.บางปะกง ได้เบาะแสผู้ต้องหาฆ่าโหดรัดคอพนักงานร้านอาบอบนวดแล้ว ด้านเพื่อนพนักงานอยู่ในอาการซึมเศร้า เผยผู้ตายเป็นคนนิสัยดี ไม่น่าต้องมาจบชีวิตแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา สื่อมวลชนรอติดตามคดี กรณีพบร่างสาวนิรนามอายุประมาณ 35-40 ปี นอนหงาย ผมสีแดงทอง สวมชุดเดรส สีดำคาดขาว โดยกระโปรงถูกถลกขึ้นถึงหน้าอก สภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า ที่ลำคอมีรอยถูกรัด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ใกล้กันพบกางเกงในสีแดง และเสื้อชั้นในสีฟ้าตกอยู่ ศพถูกทิ้งริมถนน ข้างบริษัทไทยตาบูชิ หมู่ที่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง โดยพบศพ บริเวณซอยข้างโรงงานไทยตาบูชิ ถนนบางนา-ตราด ม.5 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ทีมสืบสวนได้ติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด และพอจะทราบข้อมูลของผู้ก่อเหตุบ้างแล้ว

201609271350575-20160601104829

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตาย คือ นางสาวนานไหล่ สัญชาติพม่า อายุประมาณ 20 ปี ทำงานเป็นพนักงานอยู่ที่ร้านอาบอบนวดแห่งหนึ่ง ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง ชลบุรี

%e0%b8%a3%e0%b8%a7%e0%b8%a1%e0%b8%86%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a71


โดยเมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางปะกง ได้เดินทางมาที่ร้านอาบอบนวด เพื่อสอบถามเพื่อนพนักงาน และเจ้าหน้าที่ภายในร้านถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนที่ผู้ตายหายตัวไป ซึ่งบรรยากาศในร้านเป็นไปอย่างเงียบเหงา เนื่องจากเพื่อนพนักงานยังคงตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้ร่วมกันเดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลบางปะกง เพื่อนำศพผู้ตายมาบำเพ็ญกุศลที่วัดอรัญญิกาวาศ ซึ่งเป็นวัดใกล้ที่ทำงาน โดยมีญาติของผู้เสียชีวิต คือ นายใจ งอย อายุ 18 ปี อยู่หมู่ 2 ต.อ่างศิลา อ.เมือง ชลบุรี ซึ่งเป็นน้องชาย ได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพพี่สาวไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

201609271330212-20030205174546

ทั้งนี้จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบผู้ต้องสงสัยเป็นชายวัยกลางคน สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ เข้ามาในร้านเวลา 20.50 น. วันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา ก่อนจะออกไปกับผู้ตายในเวลาประมาณ 00.26 น. ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเริ่มได้เบาะแสของชายต้องสงสัยแล้ว และกำลังติดตามตัวมาสอบปากคำ

ด้านนางสาวลักษมล อายุ 32 ปี เพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี โดยจะเช่าห้องพักอยู่คนเดียวใกล้กับที่ร้าน แต่ไม่มีใครทราบประวัติความเป็นมาผู้ตายมากนัก และอยากฝากไปถึงคนร้ายว่าไม่น่ามาทำกันแบบนี้ ถือว่าเป็นคนโหดร้ายมาก

ขณะที่ นายพิชัย จักษ์ตรีมงคล อายุ 60 ปี ผู้จัดการของร้าน เปิดเผยว่า คนร้ายไม่น่าก่อเหตุแบบนี้ ถือว่าโหดเหี้ยมมาก ตอนนี้เชื่อว่าตำรวจรู้ตัวแล้ว น่าจะรีบมามอบตัว โทษหนักจะได้เป็นเบา ทั้งนี้ผู้ตายกับชายต้องสงสัยไม่รู้จักกันมาก่อน มาเจอกันในร้าน โดยผู้ตายเองก็ไม่มีทรัพย์สินติดตัว อีกทั้งยังเป็นคนนิสัยดีไม่เคยเอาเปรียบใคร

พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบแล้วว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานร้านอาบอบนวด จ.ชลบุรี โดยก่อนเกิดเหตุ พบมีชายผู้ต้องสงสัยขับรถมารับจากที่ทำงานเมื่อคืนวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา กระทั่งหายตัวไปแล้ว พบเป็นศพถูกฆ่ารัดคอทิ้งอำพรางบริเวณริมถนนย่านบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเช็กวงจรปิดและติดตามหาตัวชายต้องสงสัย 1 คนที่ขับรถมารับผู้ตายมาสอบสวน โดยคาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมครั้งนี้แน่นอน แต่เจ้าหน้าที่ต้องขอสอบพยานบุคคลให้ชัดเจนก่อน หากมีพยานหลักฐานที่มัดแน่น เจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับทันที เบื้องต้นคาดภายใน 1-2 วันนี้คดีน่าจะคลี่คลายแน่นอน ส่วนสาเหตุการสังหารโหดยังไม่แน่ชัด ต้องรอเจ้าหน้าที่ติดตามตัวชายต้องสงสัยมาให้ได้ก่อน แต่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะลงมือสังหารเหยื่อจาก จ.ชลบุรี แล้วนำศพมาทิ้งอำพรางใน อ.บางปะกง โดยคนร้ายน่าจะลงมือเพียงคนเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดภาพสุดท้าย!! สาวถูกฆ่าเปลือย เผยโฉมชายต้องสงสัย เพื่อนสุดเศร้ารับศพ-ถามคนร้ายทำแบบนี้ทำไม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง