สอบสามี-แฟนทอม "สาวโอเกะ"เหยื่อฆ่าหั่นศพ ยังไม่พบพิรุธ มุ่งปมชู้สาว ไม่ตัดเหตุฆ่าชิงทรัพย์

26 พ.ค. 2560 - 14:09 น.

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 26 พ.ค.ที่กก.3 บก.สส.ภาค 4 จ.ขอนแก่น พล.ต.ต.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ รอง ผบช.ภาค 4 เปิดเผยภายหลังการประชุมความคืบหน้าทางคดีและแนวทางการสืบสวนสอบสวน คดีคนร้ายก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย สาวร้านคาราโอเกะชื่อดังของจ.ขอนแก่น ว่า ข้อมูลที่ญาติของผู้เสียชีวิตได้ให้การกับเจ้าหน้าที่มีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะประเด็นที่ผู้ตายได้แต่งงานกับนายศักดิ์ชัย บาทเต็มดี อายุ 35 ปี ชาวจ.หนองคาย ด้วยความเต็มใจ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และยังคงมีการคบหากับสาวทอม ทั้งก่อนและหลังแต่งงาน ขณะนี้ชุดสืบสวนสอบสวนนำโดยพล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภาค 4 ได้ทุ่มเทหาเบาะแสของคนร้าย ตามหอพัก อพาร์ตเม้นต์ต่างๆในเมืองขอนแก่น และในพื้นที่ต่างๆที่คาดว่าผู้ตายเดินทางไปหรือเข้าพักอาศัย ซึ่งได้เบาะแสมากพอสมควร ทำให้การการสืบสวนหาตัวคนร้ายนั้นคืบหน้าแล้ว 90 %
“ขณะนี้แนวทางการสืบสวนสอบสวนเน้นประเด็นชู้สาว ที่มีบุคคลเข้ามาพันพันกับผู้ตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำทั้งสาวทอม และสามีผู้ตาย การสอบสวนยังไม่พบพิรุธ แต่รายละเอียดอื่นๆไม่สามารถเปิดเผยได้”
รองผบช.ภาค 4 กล่าวต่อว่า สำหรับประเด็นชิงทรัพย์นั้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า โทรศัพท์มือถือไอโฟน 6 รวมทั้งเงินสดของผู้ตายหายไป อย่างไรก็ตามความคืบหน้าทางคดีและแนวการสืบสวนสอบสวนพบตัวบุคคลต้องสงสัยแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เพราะต้องรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์มาประกอบเป็นหลักฐาน จึงจะสามารถเปิดเผยข้อมูลได้
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพมาที่รพ.ศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียด ขณะที่การสอบถามพ่อและแม่ของผู้ตายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะประเด็นเรื่องชู้สาวและรักสามเศร้านั้น ได้รับคำตอบเพียงว่าไม่ขอพูดใดๆ เพราะขณะนี้ครอบครัวยังคงทำใจไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สอบสามี-แฟนทอม "สาวโอเกะ"เหยื่อฆ่าหั่นศพ ยังไม่พบพิรุธ มุ่งปมชู้สาว ไม่ตัดเหตุฆ่าชิงทรัพย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง