ไทยสมุทร ส่ง ENSURE HEALTH ประกันสุขภาพตอบโจทย์ Next Normal ราคาเบา คุ้มครองโควิด ด้วย

14 พ.ย. 2564 - 20:55 น.

นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการ บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่กระทบการดำเนินชีวิตของผู้คน ส่งผลให้เกิดกระแสความต้องการประกันสุขภาพที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อเตรียมพร้อมรองรับความเสี่ยงจากโรคระบาด และเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพในอนาคตที่อาจเกิดขึ้น OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงพัฒนาแบบประกันสุขภาพที่รวบรวมข้อมูลความต้องการในยุค Next Normal ให้ตอบโจทย์ผู้มองหาความคุ้มครองครอบคลุมค่ารักษาโรคต่างๆ ในราคาที่จ่ายไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ด้วยแบบประกันสุขภาพใหม่ล่าสุด สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ “โอเชี่ยนไลฟ์ เอ็นชัวร์ เฮลท์” ที่พร้อมดูแลคนไทยให้มั่นใจในการใช้ชีวิต หมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลในยามที่เจ็บป่วย หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และคุ้มครองครอบคลุมรวมทั้งโรคระบาดจากไวรัส COVID-19 ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 287 บาท และสามารถเลือกค่าห้องได้ สูงสุด 5,000 บาทต่อวัน

พร้อมแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 5 แผน ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในด้วยความคุ้มครอง ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าแพทย์ ค่าพยาบาล รวมถึงค่ารักษาพยาบาลโดยการผ่าตัดที่มีค่าใช้จ่ายสูง รับประกันภัยบุคคลที่มีอายุ 11-70 ปี ต่ออายุได้ถึงอายุ 80 ปี ไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่ายเมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลหรือคลินิกเครือข่ายทั่วประเทศ

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าใช้ LOVE MINDSET เป็นพลังสนับสนุนให้ลูกค้าพร้อมรับมือกับทุกความไม่แน่นอนในอนาคต และทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่พัฒนาจากความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ทั้งคุ้มครองและดูแลชีวิตให้สุขภาพดี มีเงินใช้ มีความสุขและมีคุณค่า

สนใจรับคำปรึกษาจากตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพทั่วประเทศ หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2207-8888 หรือ ช่องทางออนไลน์ www.ocean.co.th หรือ OCEAN CLUB APP หรือ LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไทยสมุทร ส่ง ENSURE HEALTH ประกันสุขภาพตอบโจทย์ Next Normal ราคาเบา คุ้มครองโควิด ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง