กรุงเทพประกันชีวิต ชูประกันสะสมทรัพย์ชนิดมีเงินปันผลใหม่ล่าสุด เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีฐานะการเงินที่มั่นคง

21 มิ.ย. 2564 - 20:16 น.

ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์และความต้องการของตลาดในยุคปัจจุบัน ซึ่งทางกรุงเทพประกันชีวิตได้มุ่งเน้นพัฒนาประกันแบบใหม่ล่าสุด โดยได้ส่งแบบประกัน “บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 16/8” (มีเงินปันผล) และ “บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 10/5” (มีเงินปันผล) ซึ่งจะจำหน่ายผ่านช่องทางตัวแทนของกรุงเทพประกันชีวิต ทั้งยังเพิ่มความอุ่นใจและความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของกรุงเทพประกันชีวิตอีกด้วย” โดยมีรายละเอียด ดังนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คุณสมบัติของผู้เอาประกันภัย “บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 16/8” (มีเงินปันผล) ตามเงื่อนไขการประกันภัย อายุรับประกันภัยตั้งแต่แรกเกิด ถึง อายุ 75 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 30,000 บาท ชำระเบี้ยประกันภัย 8 ปี คุ้มครอง 16 ปี การันตีเงินคืนสำหรับปีกรมธรรม์ที่ 1-15 ปีละ 8-10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาขั้นต่ำ 895% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย มีโอกาสรับเงินปันผลเมื่อครบกำหนดตามสัญญา สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ (กรณีไม่ซื้อสัญญาเพิ่มเติม) พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาทต่อปี

สำหรับแบบประกัน “บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 10/5” (มีเงินปันผล) คุณสมบัติของผู้เอาประกันภัย ตามเงื่อนไขการรับประกันภัย สามารถสมัครทำประกันได้ ตั้งแต่แรกเกิด ถึง อายุ 80 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 50,000 บาท ชำระเบี้ยประกันภัย 5 ปี คุ้มครอง 10 ปี การันตีเงินคืนในปีกรมธรรม์ที่ 2, 4, 6 และ 8 ปีละ 5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมรับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาขั้นต่ำ 510% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย มีโอกาสรับเงินปันผลเมื่อครบกำหนดตามสัญญา สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ (กรณีไม่ซื้อสัญญาเพิ่มเติม) พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาทต่อปี

กรุงเทพประกันชีวิต พร้อมวางจำหน่าย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ “บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 16/8” (มีเงินปันผล) และ “บีแอลเอ แฮปปี้เซฟวิ่ง 10/5” (มีเงินปันผล) เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีฐานะการเงินที่มั่นคงหรือลูกค้าระดับกลางที่มีรายได้ค่อนข้างสูง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตหรือที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือติดต่อ Call Center โทร. 0-2777-8888 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กรุงเทพประกันชีวิต ชูประกันสะสมทรัพย์ชนิดมีเงินปันผลใหม่ล่าสุด เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีฐานะการเงินที่มั่นคง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง