เมย์แบงก์ กิมเอ็ง เปิดบริการใหม่ Investment Management “บริการวางแผนการลงทุนและจัดพอร์ตให้ลูกค้า

21 มิ.ย. 2564 - 20:43 น.

นายอารภัฏ สังขรัตน์ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมการลงทุนของนักลงทุนเปลี่ยนแปลงไป จากการลงทุนในหลักทรัพย์เพียงอย่างเดียวมาเป็นการลงทุนในหลากหลายผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องปรับกลยุทธ์เพื่อเป็นผู้นำที่ให้บริการทางการลงทุนอย่างครบวงจร และตอกย้ำยุทธศาสตร์ขององค์กรที่ต้องการปรับกลยุทธ์จาก “Trading” สู่ “Investing” บริษัทฯ จึงเปิดตัวบริการวางแผนออกแบบจัดพอร์ตการลงทุน ที่ชื่อว่า “Investment Management” โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยตรงมาบริหาร ภายใต้การนำทีมโดย น.ส.ปนัดดา ตัณฑ์ชาญชีวิน กรรมการผู้จัดการ ฝ่าย Investment Management ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการบริหารความมั่งคั่ง จากสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงหลายแห่งมานานกว่า 15 ปี พร้อมด้วยทีมงาน Relationship Manager หรือ RM ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนออกแบบจัดพอร์ตการลงทุน ที่จะเข้ามาช่วยดูแลท่านอย่างใกล้ชิดและช่วยเพิ่มศักยภาพในด้านการลงทุนของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ด้วยความแข็งแกร่งทางการเงินของบริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำในตลาดฯ และมีธนาคารเมย์แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซีย และใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ในอาเซียนเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ เราเน้นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย เรามีทีมนักวิเคราะห์และนักกลยุทธ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ครอบคลุมกว่า 7 ประเทศทั่วโลก ที่จะช่วยคัดสรรผลิตภัณฑ์และเปิดมุมมองการลงทุนใหม่ๆ อันเป็นประโยชน์ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งบริการของเราขั้นต่ำในการลงทุน เพียง 5 ล้านบาท โดยสิทธิประโยชน์ต่างๆ จะทวีค่าขึ้นไปตามมูลค่าเงินลงทุนของลูกค้า “เรามั่นใจว่าบริการ Investment Management จะช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทุกความต้องการของนักลงทุน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนประเภทใด เราจะช่วยวางแผนออกแบบจัดพอร์ตการลงทุนให้คุณได้อย่างลงตัว และผลตอบแทนได้ตามเป้าหมาย เพราะการลงทุนเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ จึงต้องเริ่มต้นนับตั้งแต่วันนี้” นายอารภัฏ กล่าว


สำหรับท่านที่สนใจในบริการหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Investment Management Center ชั้น 21 อาคารสำนักงาน ดิ ออฟฟิศเศสแอท เซ็นทรัลเวิลด์ หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 02-658-5050


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง เปิดบริการใหม่ Investment Management “บริการวางแผนการลงทุนและจัดพอร์ตให้ลูกค้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง