สะดวกได้อีก! แบงก์เกียรตินาคินภัทร ผุดบริการ “ถอนเงินไม่ใช้บัตร” ผ่านตู้ ATM/CDM ของ SCB ด้วยแอพฯ ไร้ค่าธรรมเนียม

14 ธ.ค. 2564 - 18:35 น.

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เปิดให้บริการ ‘ถอนเงินไม่ใช้บัตร’ แล้ววันนี้ด้วย KKP Mobile Application ผ่านตู้ ATM/CDM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ และ บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ได้จับมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) และบริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ (National ITMX) ร่วมกันพัฒนาบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรด้วยแอพ KKP Mobile ผ่านตู้ ATM/CDM ของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยระบบ ITMX’s Single Payment – ATM Switch ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่ปลอดภัยสำหรับบริการถอนเงินข้ามธนาคาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินภัทรสามารถทำธุรกรรมได้สะดวกยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน SCB มีตู้ ATM/CDM ให้บริการมากกว่า 12,000 เครื่อง ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยคาดการณ์ว่าจากบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM/CDM ของ SCB ดังกล่าว จะทำให้มีลูกค้าเข้ามาใช้แอพฯ KKP Mobile ในการทำธุรกรรมต่างๆ เพิ่มขึ้นจากเดิม 10-15% ต่อเดือน ตามเป้าหมายของธนาคารที่ต้องการพัฒนาแอพฯ KKP Mobile ให้เป็นสุดยอดแอพพลิเคชันที่ตอบโจทย์ครบในทุกความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล

การถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร ด้วยแอพฯ KKP Mobile ที่ตู้ ATM/CDM ของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถทำได้ด้วยการใช้แอพฯ KKP Mobile เลือกเมนู “ถอนเงินไม่ใช้บัตร” เลือกบัญชีและจำนวนเงินที่ต้องการ จากนั้นยืนยันหมายเลขโทรศัพท์และรับรหัสกดเงิน เพื่อนำไปใช้ถอนเงินสด โดยไปยังตู้ ATM/CDM ธนาคารไทยพาณิชย์ เลือกเมนู “กดเงินไม่ใช้บัตร” และเลือก “เกียรตินาคินภัทร KIATNAKIN PHATRA” และทำรายการตามขั้นตอนที่กำหนด

โดยลูกค้าของธนาคารสามารถถอนเงินได้ตั้งแต่ 100 บาท สูงสุดครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท และไม่เกิน 200,000 บาท/วัน และสามารถถอนได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bank.kkpfg.com/th/kkp-mobile-feature


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สะดวกได้อีก! แบงก์เกียรตินาคินภัทร ผุดบริการ “ถอนเงินไม่ใช้บัตร” ผ่านตู้ ATM/CDM ของ SCB ด้วยแอพฯ ไร้ค่าธรรมเนียม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง