ส่องเมนูญี่ปุ่นสุดแกรนด์-หากินยาก ฉลองร้าน ZEN ครบ 31 ปี

คนรักอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาดเด็ดขาดเชียว

ร้าน “เซ็น เรสเตอร์รอง” ฉลอง 31 ปี มอบมื้อพิเศษให้ลูกค้าด้วยการจัดใหญ่เมนูเลอค่า ทั้งวัตถุดิบหายากตามฤดูกาล และวัตถุดิบชั้นเลิศ ให้แฟนๆตัวจริงได้ลิ้มรสความเป็นเลิศของอาหารญี่ปุ่น

 

ภายใต้การปรุงที่พิถีพิถันตรงตามหลักญี่ปุ่นแท้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้าน

โดยเมนูพิเศษนี้ล้วนเป็นเมนูขายดี ฮิตติดชาร์ต มีทั้งแบบร้อน Grand Bento และแบบเย็น Sashimi Platter รวมทั้งสิ้น 6 เมนูใหม่

เริ่มจาก Grand Bento มีให้เลือก 3 เซ็ต








Advertisement

เบนโตะข้าวอบปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว UNAGI TAKIGOMI BENTO (520 บาท)

ข้าวอบสาหร่ายฮิจิกิสูตรพิเศษ รสชาติกลมกล่อม รับประทานคู่ปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว หอมๆ กับไข่ฝอยที่นุ่มละมุน พร้อมเทมปุระผักรวม และหน่อไม้ฝรั่งพันเบคอนย่าง อร่อยสุดๆ

เบนโตะข้าวอบปลาแซลมอน SALMON TAKIGOMI BENTO (490 บาท)

ข้าวอบสาหร่ายฮิจิกิสูตรพิเศษ รับประทานคู่ปลาแซลมอนต้มในซีอิ๊ว ครบรส หวาน เค็ม มัน และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดเนย พร้อมวัตถุดิบหายากตามฤดูกาลอันเป็นทีเด็ด คือ เทมปุระปลาหมึกหิ่งห้อย อร่อย อิ่มจบ ในเซ็ตเดียว

เบนโตะสุกี้ยากี้เนื้อออสเตรเลีย GYU SUKIYAKI BENTO (หมู 420 บาท/เนื้อ 460 บาท)

สุกี้ยากี้เนื้อออสเตรเลีย สไตล์ญี่ปุ่น รับประทานคู่ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ กับไข่ฝอย พร้อมปอเปี๊ยะกุ้งห่อด้วยใบโอบะ และเต้าหู้คินุกับแปะก๊วยทอดกับปลาแห้ง คู่กับซอสวาซาบิมาโย อีกทั้งยังมีกุ้งต้มซอสสูตรพิเศษ

เป็นเซ็ตที่สาย Surf & Turf ไม่น่าพลาด หรือหากใครไม่รับประทานเนื้อ สามารถปรับเป็นเนื้อหมูได้ตามต้องการ

ส่วนเมนูเย็น แบบ Sashimi Platter มีให้เลือก 3 เซ็ต

ซาชิมิยามะ SASHIMI YAMA (1,290 บาท)

ซาชิมิรวม 7 อย่างยอดนิยม ได้แก่ ปลาฮามาจิ, ปลาทูน่าอากามิ, กุ้งหวานญี่ปุ่น, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, หอยปีกนก, ปลาแซลมอนสด และพิเศษด้วย ปลาหมึกหิ่งห้อย หรือ Hotaru Ika ซึ่งเป็นวัตถุดิบหายากตามฤดูกาล

ซาชิมิฮากิ SASHIMI HAGI (990 บาท)

ซาชิมิรวม 6 อย่างยอดนิยม ได้แก่ ปลาฮามาจิ, ปลาทูน่าอากามิ, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, ครีบปลาตาเดียว, ท้องปลาแซลมอนสด และปิดท้ายกับ ปลาหมึกหิ่งห้อย หรือ Hotaru Ika เสิร์ฟความพิเศษด้วยวัตถุดิบหายากตามฤดูกาลอีกเช่นเคย

ปลาแซลมอนรวม 4 สไตล์ VERY SALMON PLATTER (690 บาท)

เอาใจปลาสีส้มเลิฟเวอร์ จัดเต็มด้วยปลาแซลมอลสด 4 สไตล์ ประกอบด้วยปลาแซลมอนซาชิมิ, ท้องปลาแซลมอนซาชิมิ, แซลมอนยำไทย และแซลมอนครีมชีสเสียบไม้พร้อมไข่ปลาแซลมอนสุดพรีเมียม

แอบกระซิบอย่าได้พลาดทีเด็ด “ปลาหมึกหิ่งห้อย” ซึ่งเป็นวัตถุดิบหายากและนำเข้าจากญี่ปุ่น ตัวเล็กๆ มีความหนึบอ่อนๆ แต่ไม่เหนียว โดยจะแฝงตัวในบางเมนูพิเศษนี้ ดังนั้นก่อนสั่งอยากให้อ่านวัตถุดิบของแต่ละเมนูก่อน หรือไม่ก็ถามพนักงาน จะได้ไม่พลาด

สำหรับระยะเวลาเฉลิมฉลองมีจนถึง 17 กรกฎาคม 2565 ที่ร้านเซ็น เรสเตอร์รอง ทุกสาขาทั่วประเทศ

อีกนิด โอกาสเบิร์ธเดย์ร้านเซ็น เขาก็ทำหนังโฆษณาใหม่ 3 เรื่อง ชื่อ “คนละเกรดเดียวกัน”, “เรียบง่ายแต่ซับซ้อน” และ “ธรรมดาที่พิเศษ” เพื่อสื่อสารคอนเซ็ปต์ร้านที่ว่า “ชื่อที่เรียบง่าย แต่ได้คุณภาพระดับพรีเมียม” อีกด้วย

ลองติดตามกันดู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน