เพิ่งออกเมนูวันแม่มาแหม็บๆ ข้ามเดือนไม่ทันไร “ซิซซ์เล่อร์” มีของใหม่มายั่วน้ำลายกันอีกแล้ว

หนนี้มาแนวชีสยืดๆ ฉลองวาระพิเศษ Cheese Toast Month ซึ่งสายแข็งอย่างเราก็เวลคัม พร้อมพุงกางเจ้าค่ะ

เมนูใหม่พร้อมจัดเต็มความอร่อย

พูดถึงความอร่อยแบบซิซซ์ๆ ไม่ได้มีแค่สเต๊กกับสลัดบาร์ แต่ยังมีขนมปังสามเหลี่ยมหน้าเนยชีสที่ปิ้งจนกรอบนอกนุ่มในหอมฉ่ำชีส เสิร์ฟแยกมาบนจานเล็กๆ

สลัดบาร์ที่คุ้นเคย

ตัวนี้แหละ “ชีสต์โทสต์” หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ที่เปิดตัวเมื่อ 30 ปีก่อน แล้วมัดใจลูกค้าจนปัจจุบัน

ที่ผ่านมาหลายคนพยายามก๊อบสูตร แต่ทำกินเองยังไงก็ไม่ใช่ รสชาติไม่เหมือนต้นตำรับ

เมื่อชีสต์โทสต์ได้เป็นตัวเอกของร้าน ดังนั้นจัดให้ฟินๆ แน่นๆ 3 เมนูชีสยืดในรูปของแซนด์วิช สเต๊ก และเฟรนช์ฟรายส์ โดยมี “ซอสทริปเปิ้ลชีส” เป็นทีเด็ดไว้ราดจิ้ม

ซึ่งซอสทริปเปิ้ลชีส เป็นการรวมของ มอสซาเรลล่า เชดดาร์ และพาเมซาน ได้รสชาติหวานเค็มลงตัว

เมนูแรก “แซนวิชชีสโทสต์ เนื้อบดเทอริยากิ” แซนด์วิชนั้นใช้ขนมปังชีสโทสต์ ไส้ทำจากสเต๊กเนื้อบดเทอริยากิรสเข้มฉ่ำๆ โป๊ะชีสอีกแผ่น ราดซอสทริปเปิ้ลชีสบน จานร้อน จานนี้ 429 บาท

แซนวิชชีสโทสต์ เนื้อบดเทอริยากิ

ต่อมา “สเต๊กหมูโทมาฮอว์ก” เนื้อหมูพรีเมียมส่วนซี่โครงชิ้นโต เสริมความอร่อยด้วยซอสทริปเปิ้ลชีส ราคา 459 บาท

สเต๊กหมูโทมาฮอว์ก

ปิดท้าย “ทริปเปิ้ลชีสซี่ฟรายส์” เฟรนช์ฟรายส์สูตรลับซิซซ์เล่อร์ ราดซอสทริปเปิ้ลชีส โรยหน้าด้วยเบคอนกรอบกรุบกริบ ราคา 99 บาท

ทริปเปิ้ลชีสซี่ฟรายส์

2 เมนูแรกได้อร่อยกับสลัดบาร์ ซึ่งตอนนี้หลายตัวน่ากินมาก ไม่ว่า สลัดบีตรูตอบน้ำผึ้ง, สลัดแฮมสไปซี่มัสตาร์ด, ซุปข้าวโพด ฯลฯ

ยังไม่จบ เมนูซื้อกลับบ้านก็มาด้วย “เนยชีสสำหรับทาขนมปัง” พร้อมขนมปัง 4 แผ่น ราคา 159 บาท

ร้านยังเนรมิตสาขาสยามเซ็นเตอร์ให้เป็นดินแดนชีสโทสต์ เต็มไปด้วยตุ๊กตาและกิจกรรมสนุกๆ ทั้งตู้คีบตุ๊กตา และโฟโต้บูธ

เป็นการสนุกแบบมีเงื่อนไข ใครสนใจร่วมลุ้นรางวัล สอบถามกับพนักงานได้

ความอร่อยยืดๆ แบบมีสีสัน แต่สุขภาพก็มา

มาดามคูซีน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน