โอมากๆ ค่ะร้านนี้ “ชาบู สไมล์” ร้านบุฟเฟต์ที่ไม่ได้มีแค่ต้มๆ ชาบู แต่ล่าสุดยังมีสุกียากี้ให้อิ่มอร่อยเอ็นจอยโดยไม่คิดตังค์เพิ่ม
ซึ่งสุกียากี้นั้นไม่ใช่แนวไทยที่เน้นผัก วุ้นเส้น เนื้อหมักไข่ และน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้
แต่เป็นสุกียากี้สไตล์ญี่ปุ่น ที่เอาเนื้อไปผัดกับหอมใหญ่และต้นหอมญี่ปุ่น เติมซุปดำรสเค็มๆ หวานๆ พอขลุกขลิก ก่อนใส่ผัก เห็ด เต้าหู้ และเส้นลงไป
น้ำสุกี้ฯนั้น ก็หาใช่ซุปที่เอาไว้ซดคล่องคอ แต่เป็นซอสรสเข้มสำหรับผัดเนื้อ โดยเนื้อผัดแค่ 2-3 ทีพอสะดุ้ง จุ่มกินกับไข่ดิบที่ลื่นๆ ชุ่มๆ ว้าวอร่อยไม่มีคาว
ยิ่งเป็นเนื้อติดมันนุ่มๆ หั่นชิ้นโตบางๆ ด้วยแล้ว เต็มร้อยไม่มีหักค่ะ
บุฟเฟต์ 329 บาท บวกแวต 7% จะอยู่ที่ 352 บาท แม้มีสุกี้ฯ ชุดใหญ่เพิ่มเข้ามา แต่ยังราคานี้
เพียงแต่ยังไม่รวมน้ำ รีฟีล 42 บาท น้ำเปล่า 25 บาท
นั่งกินจุกๆ ไม่จำกัดเวลา ไม่อิ่มไม่หยุดเสิร์ฟ ตามสโลแกนร้าน “อิ่ม คุ้ม สุข ครบ”
ราคาไม่แรง แต่ใช่ว่าอาหารจะไก่กาไร้คุณภาพ ตรงกันข้ามแต่ละเมนูล้วนของดี วัตถุดิบสดใหม่
สายเนื้อ ได้กินเนื้อออสเตรเลีย ริบอาย แต่ถ้าไม่บริโภคเนื้อ จะมีหมูสันนอก สันคอ สามชั้น เบคอน
ซีฟู้ดก็มาเต็ม หมึกสด แมงกะพรุนนุ่มกรุบ รวมถึงกุ้งแกะเปลือก
แอบกระซิบร้านเด่นเรื่องลูกชิ้นที่อร่อยหลากหลาย เช่น เกี๊ยวกุ้งยักษ์ เกี๊ยวปลาระยอง ลูกชิ้นปลาภูเก็ต ลูกชิ้นกุ้งเยาวราช ลูกชิ้นแซลมอน ลูกชิ้นเนื้อออสเตรเลีย
โดยเฉพาะลูกชิ้นกุ้งเยาวราช ต้นทุนมาก็ลูกละ 7-8 บาทแล้ว
แถมชีส มันกุ้ง ให้เติมฉ่ำๆ รวมถึงไข่ออนเซ็นเอาใจคนไม่กินไข่ดิบด้วย
น้ำซุปที่ร้านทำเอง น้ำใส น้ำดำ ทงคัตสึ หม่าล่า ต้มยำ และสุกียากี้ ส่วนน้ำจิ้มมี 4 รส สุกี้ พอนสึ แจ่ว และซีฟู้ด
ร้านมี 2 สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้นบี ใกล้ท็อปส์ ฝั่งโรบินสัน กับสาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3
คำว่าบุฟเฟต์ของดีราคาคุ้ม มีอยู่จริง
มาดามคูซีน