ร้านพัฟแอนด์พาย ที่สุดของความอร่อยจากครัวการบินไทย

ร้านพัฟแอนด์พาย – ข่าวสด Food Delivery พื้นที่ความอร่อยในยามวิกฤติ ช่วยผู้ประกอบการร้านอาหารฝ่าวิกฤติโควิด-19

ร้านพัฟแอนด์พาย ที่สุดของความอร่อยจากครัวการบินไทยที่ไม่ได้มีดีแค่เบเกอรี่

ครัวการบินไทย THAI Catering คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมปรุงเมนู Chef’s Signature ให้ลองหลากหลายเมนูใหม่เดลิเวอรี่ โดยเชฟนานาชาติจากครัวการบินไทย ใน THAI Catering Chef’s Signature Mealbox “SERIES 2” ทั้ง Western, Arabic (Mediterranean Style), Chinese และ Thai

เริ่มที่

#Arabic Cuisine แซลมอนกับกุ้งย่างพร้อมข้าวอูซี่ (Grilled Salmon and Prawn with Ozi Rice) โดย Chef Ahmad Mansoor ที่ใช้วิธีหุงข้าวแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า Ozi Cooking คือ นำข้าวบาสมาตีผสมหญ้าฝรั่นจากประเทศอิหร่าน ซึ่งเป็นแหล่งผลิตที่ดีที่สุด และเครื่องเทศหลายชนิด ใช้เทคนิคพิเศษในการหุง ข้าวจะมีกลิ่นหอม ได้ สีเหลืองจากครื่องเทศ ทานคู่กับปลาแซลมอนและกุ้งขนาดใหญ่พอดี ๆ ย่างด้วยไฟอ่อน ราดซอส มะนาว สูตรพิเศษ รสสัมผัสชุ่มฉ่ำ

#Thai Local Cuisine แกงส้มใต้ปลาหิมะ (Chilean sea bass in Yellow Curry) โดยเชฟ ปรัชญา ธรรมานุกูล รสจัดจ้านเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำพริกแกงส้มคือสมุนไพรชั้นดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ วัตถุดิบหลักที่ใช้ คือ ปลาหิมะคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ ชิ้นใหญ่ เนื้อขาว นุ่มละมุน ปรุงตามสูตรเฉพาะของครัวการบินไทย รสชาติเยี่ยม

#Cantonese Cuisine บะหมี่อีฟู่หอยเชลล์ เสิร์ฟพร้อมกุ้งและเนื้อปู (Stir fried E-fu noodle with US Scallop, Prawn and Crab meat) โดย Chef Lawrence Leong, Chinese Chef บะหมี่อีฟู่ที่หาทานยาก นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ ผัดกับวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่าง US. Scallop ตัวโต สีขาวสวย รสหวาน กลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อนุ่มลื่น ให้โปรตีนสูงแต่แคลอรี่ต่ำ โรยด้วยเนื้อปู ทานคู่กับเครื่องเคียงแสนอร่อย

#ของหวาน ปิดท้ายด้วยมะม่วงชีสเค้ก (Mango Cheese Cake) โดย เชฟ Thomas Le Goff, Pastry Chef ที่ใช้มะม่วงไทยจากสวน มะม่วงตามฤดูกาลของเมืองไทยอร่อยและมีคุณภาพมากที่สุด เหมาะกับหน้าร้อนช่วงนี้ ทานเย็น ๆ จะรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้วิตามินซีสูง

สนใจเมนูไหนสั่งไปลองชิมกันได้เลย

รายละเอียดความอร่อยอยู่ตรงนี้

📌ร้านพัฟแอนด์พาย

🍽 แซลมอนกับกุ้งย่างพร้อมข้าวอูซี่ แกงส้มใต้ปลาหิมะ บะหมี่อีฟู่หอยเชลล์ เสริ์ฟพร้อมกุ้งและเนื้อปู มะม่วงชีสเค้ก

💰250-490 บาท

📍สาขาสำนักงานใหญ่ การบินไทย วันจันทร์-ศุกร์

📍สาขาอาคารศูนย์ปฏิบัติการ การบินไทย (OPC) สุวรรณภูมิ วันจันทร์-ศุกร์

📍สาขาอาคารรักคุณเท่าฟ้า การบินไทย ทุกวัน

🛵ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน โทร. 0-2356-1666 และ 0-2592-1027-8

🛵 หรือที่ LINE ID : @ongroundsales หรือคลิก https://bit.ly/TG_ongroundsales ตั้งแต่เวลา 08.00-13.00 น. ทุกวัน โดยสามารถเลือกใช้บริการเดลิเวอรี่ หรือ มารับด้วยตนเองที่ร้าน Puff&Pie

🛵หรือสั่งผ่านไลน์แมนได้ที่ https://lin.ee/aa3NVRK

Facebook : Thai Catering https://www.facebook.com/ThaiCateringTH

#ข่าวสดFoodDelivery #พื้นที่ฟรีสำหรับผู้ประกอบการ #อิ่มอร่อยฝ่าวิกฤติโควิด19 #อยู่บ้านสั่งอาหาร


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน