โปรสุดปัง

ไทเชฟ จัดโปรสุดปังท้ายสุดของปี ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้าไทเชฟทางออนไลน์ครบ 300 บาทขึ้นไป (รวมน้ำหนักไม่เกิน 5 ก.ก.) ไม่ว่าจะเป็น ผงโรยรสชาติต่างๆ เช่น ผงโรยรสบาร์บีคิว รสปาปริก้า และรสชีส เป็นต้น ผงทำสังขยาสำเร็จรูป อาทิ รสใบเตย รส ชาไทย รสชาเขียว รสวานิลลา, ผงชง เครื่องดื่มสำเร็จรูปไทเชฟ รสชามะนาว รสน้ำมะนาวน้ำผึ้ง เป็นต้น วันนี้-31 ธ.ค. ที่ www.thychef.com สอบถาม 0-2968-3723-6

ฉลองส่งท้ายปีเก่า

ซูม สกายบาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ โรงแรมเจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ เชิญฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า ด้วยการ รับประทานอาหารสูงเสียดฟ้าที่ดาดฟ้าชั้น 40 ของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติ และเมนูพิแศษโดยเชฟกิ๊บบ์ ในแบบบุฟเฟต์ ที่จะมีซุ้มอาหารปรุงอาหารสดใหม่ อิ่มเอมไปกับวิวอันตระการตา วันที่ 31 ธ.ค. เริ่มต้นท่านละ 1,500 ++บาท โทร.0-2210-9000

เมนูสุดคิ้วต์

ไอฮอป จัดเมนูสุดคิวต์ “X’mas Santa Pancake” บัตเตอร์มิลก์แพนเค้กในรูปแบบของคุณลุงซานตาคลอสใจดี ตกแต่ง ด้วยสตรอว์เบอร์รี่ และเชอร์รี่แสนอร่อย กลมกล่อมด้วย วิปครีมสด เพียง 195 บาท วันนี้-31 ธ.ค. พิเศษเมื่อสั่งเมนูนี้ รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่ม Splasher รสชาติใดก็ได้ 1 แก้ว เพียง 40 บาท (จากปกติ 85 บาท) ที่ร้านไอฮอป ชั้น L1 โซน Foodwalk ศูนย์การค้าเมกาบางนา

พรีเมียมมื้อเย็น

ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อป โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดบุฟเฟต์นานาชาติพรีเมียมมื้อเย็น ด้วยเมนูเด่นทั้ง 3 ห้องอาหารมา บริการรวมไว้ในที่เดียว หลากหลายด้วย ซีฟู้ดนานาชนิด อร่อยเพิ่มด้วย ซูชิพรีเมียม ฟัวกราส์ วากิว ปลาแซลมอน เทมปุระ กุ้งเผา บิงซู จากห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ และ เป็ดปักกิ่ง จากห้องอาหารจีนหยก รวมเครื่องดื่ม ท่านละ 919 บาท พิเศษ “มา 11 ฟรี 1” จนถึงสิ้นปี 63 โทร. 0-2276-4567 ต่อ 8413

อาหาร-เป็ดปักกิ่งลด 50%

ตลอดเดือนธ.ค. อาหารตามสั่ง ติ่มซำ และเป็ดปักกิ่ง ลด 50% ที่ห้องอาหารจีนดรากอน โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอน เวนชั่น อาทิ ปลาหิมะทอดราดซีอิ๊ว ปลาหิมะ นึ่งมะนาว ปลาเงิน (ชิราอูโอะ) ทอดพริกเกลือ กุ้งแม่น้ำทอดพริกเกลือ กุ้งกระจกซอสกะปิ หมูกรอบมิราเคิล ขนมจีบ ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ เกี๊ยวผักโขมหอยเชลล์ ฮะเก๋า เกี๊ยวปูนึ่ง โทร.0-2575-5599

พาย นิวเยียร์อีฟ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แนะนำ พาย นิวเยียร์อีฟ เซ็ต ดินเนอร์ ฉลองวันสุดท้ายของปีกับเมนูพิเศษ 6 คอร์ส จากพาย เมนูไฮไลต์ เทอร์รีนแกงเหลืองล็อบสเตอร์ หอยหลอดฝรั่งเศสซอสซิตรัส ไข่ตุ๋นต้มยำปูม้า เนื้อวัวออสเตรเลีย ส่วนซี่โครงย่างสุกอย่างช้าๆ กว่า 48 ชั่วโมง ราคา 3,200++ บาท/ท่าน จ่ายเพิ่มอีก 1,800++ บาท/ท่าน สำหรับการรับประทานจับคู่กับไวน์ 5 แก้ว ในวันที่ 31 ธ.ค. โทร. 0-2344-4000

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน