ไก่อบโอ่ง – หากผ่านย่านสายไหมครั้งใด แล้วรู้สึกหิวอยากกินไก่อบ ต้องแวะร้าน “คับโอ่ง ไก่อบโอ่ง” การันตีความอร่อย สด สะอาด

อภิพรรชัย นุชนนท์ เจ้าของสูตรคับโอ่ง บอกเล่าว่า ไก่อบโอ่งที่ร้านใช้วิธีการปรุงสุกด้วยการอบเตาถ่านแบบโบราณ โดยใช้โอ่งดินเผาราชบุรี ในการควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งจะให้ความร้อน คงที่ ทั่วถึง สม่ำเสมอ ทำให้ได้ไก่ที่สุกทั่วทั้งตัว เนื้อไก่นุ่ม ไม่แห้งแข็ง

ที่สำคัญไก่ทุกตัวจะถูกอบอยู่ในโอ่งตลอดเวลา ไม่ปนเปื้อนละอองฝุ่นควัน

ราคาจำหน่ายอยู่ที่ตัวละ 160-180 บาท / ครึ่งตัว 80-90 บาทข้าวเหนียวห่อละ 10 บาท เป็นสูตรหุงแบบโบราณดั้งเดิมเหนียวนุ่มไม่ยุ่ยติดมือ

นอกจากนี้ยังมีชุดเร่งด่วน พกพาสะดวก เหมาะกับการจัดชุดออกทริป อีเวนต์ สัมมนา ทำบุญออกโรงทาน มีบริการจัด บ็อกซ์เซ็ต กล่องละ 60 บาท ในชุดประกอบด้วย อก + น่อง หรือ สะโพก + ปีก 1 ชุด ข้าวเหนียว น้ำจิ้ม 1 ถ้วย และกล่องสามารถเข้าไมโครเวฟได้

ที่ร้านยังมีข้าวมันไก่ ส้มตำ ลาบ น้ำตก เฉาก๊วยโบราณ พร้อมบริการจัดส่งเดลิเวอรี่

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจคับโอ่ง ไก่อบโอ่ง https://goo.gl/maps/VY8Jx6qQ9ULNhwGC9 โทร. 09-6939-9487

ร้านตั้งอยู่ 3/329 ม.2 ซอยสายไหม 46/1 ถนนสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

จุดสังเกตร้านอาหารสีเหลืองเด่น มีโอ่ง 3 ใบ ตั้งอยู่เยื้องกับหมู่บ้านมนชญา 5 ระหว่างตลาดเอซี สายไหม กับปั๊มน้ำมัน PT สายไหม มีที่จอดรถด้านหลัง สะดวก สบาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน