ชาบู คามุย ซุป-น้ำจิ้มรสเด็ด“ชาบู คามุย” ร้านชาบูที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2558 สาขาแรกเยาวราช สร้างความฮือฮา ด้วยความแปลกใหม่ของน้ำซุปเข้มข้นถูกปากคนกิน และเมนูอาหารหลากหลาย ผักที่สดใหม่ ทั้งเนื้อ หมู ไก่ และอาหารทะเล แต่หลังเปิดมาได้ 3 ปี ก็ปิดกิจการลง เนื่องจากพิษเศรษฐกิจ

หลังจากที่ร้านปิดได้ 1 เดือน ลูกค้าเก่าก็ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กของร้านจำนวนมาก ว่าต้องการกินอาหารรสชาติเดิม ทางร้านจึงเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ แต่ยึดรูปลักษณ์ชาบูรูปแบบจำหน่าย รสชาติน้ำซุปยังคงรสชาติเดิม

“ชาบู คามุย” จึงหันมาจำหน่ายน้ำซุปชาบู และน้ำจิ้มชาบู ลูกค้าสามารถนำไปกินเองในครอบครัว เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันนี้มาก โดยน้ำซุปและน้ำจิ้มชาบูบรรจุในถุงพร้อมกิน ภายใต้แบรนด์ Shabu Kamui ที่ช่วยให้ทุกบ้านสามารถทำชาบูง่ายๆ กินกันครอบครัว เพียงแค่ “ต้ม-เติม-จุ่ม”

น้ำชาบูของร้านเป็นชาบูน้ำดำสำเร็จรูป สูตรต้นตำรับจากโอซาก้า คุณภาพพรีเมียม น้ำซุปขนาดถุงละ 400 ม.ล. แค่ผสมน้ำ เติมลงหม้อ รอน้ำซุปเดือด ก็อร่อยได้เลย

น้ำซุปมีให้เลือก 3 แบบ

1.ซุปต้นตำรับ (ซุปคอมบุและปลาแห้ง) รสดั้งเดิมสูตรจากโอซาก้า

2.ซุปสุกี้ญี่ปุ่น (ซุปดำออกหวานๆ เค็มๆ)

3.ซุปต้มยำ และยังมีน้ำซุปดำชาบูสูตรเจ อีกด้วย

สำหรับน้ำจิ้มชาบูมี 4 แบบ คือ “ซอสคามุย” เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่หมักเองเหมาะสำหรับรสชาติของคนไทย “ซอสพอนสึ” เป็นน้ำซอสจากญี่ปุ่น “ซอสงา” และน้ำจิ้มปิ้งย่าง “ยากินิคุ” ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน

จำหน่ายใส่ถุงละ 100 ม.ล. นำไปใส่พริกกระเทียม บีบมะนาว คลุกเคล้า อร่อยเลย

ทางร้านเน้นเรื่องสุขภาพของลูกค้าเป็นหลัก ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ ตั้งแต่เลือกวัตถุดิบที่ใช้และการผลิต เพราะลูกค้าคือคนในครอบครัวของเรา อยากให้ได้กินน้ำซุปรสชาตินี้ กินที่ไหนก็ได้ ทำชาบูง่ายๆ ที่บ้าน เหมือนได้กินที่ร้าน

สนใจสั่งมากินที่บ้านได้หลายช่องทาง เฟซบุ๊ก Shabu.Kamui, ไลน์ @shabukamui รวมถึง Shopee Lazada

หรือโทร. 08-9665-6289

จับตะหลิว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน