ดินแดนแห่งเบเกอรี่
เอ็กเซ็กคิวทีฟพาสทรีเชฟ อจินกา ซาวดันการ์ (เอเจ) หัวหน้าพ่อครัวขนมหวานและขนมอบคนใหม่ นำเสนอ “Bakery Land” ดินแดนแห่งเบเกอรี่แสนอร่อย มีคอลเล็กชั่นเมนูทั้งคาวและหวาน อาทิ ครัฟฟิน, เค้กช็อกโกแลต ในรูปทรงกล้องวินเทจ กระเป๋าเงินสุดชิก และเรือแสนน่ารัก ที่ช็อกโกแลต บูติก โรงแรมแชง กรี-ลา กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 110 บาทถ้วน ถึง 200 บาทถ้วน โทร. 0-2236-7777

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรโมชั่นบุฟเฟต์
ฉลองซอฟต์ โอเพนนิ่ง โปรโมชั่น บุฟเฟต์ปรุงสดจานต่อจานให้ทานได้ไม่อั้น อาทิ สปาเกตตีคาโบนาร่า ไก่ทอดรสปาปริก้า หมูอบสไตล์ฮังการี ต้มยำปลากะพง พล่าปลากะพง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงติ่มซำ จาก 750 บาท เหลือ 450 บาทถ้วน เฉพาะมื้อเที่ยง เวลา 11.30-14.30 น. ที่ห้องอาหารสรัสวดี โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น โทร. 0-2159-5888

เปิดตัว-ครบครัน
อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เปิดตัวห้อง การ์เดน พูล สวีท ใหม่ มีสระน้ำ ส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เริ่มต้นที่ 12,500 บาท++ ต่อคืน รวมอาหารเช้าแสนอร่อยสำหรับ 2 ท่าน สอบถามข้อมูลหรือสำรองห้องพักที่ anantara.com/ bophut-koh-samui หรือโทรศัพท์ 0-7742-8300 หรืออีเมล์ bophutsamui@anantara.com

ยูแอนด์ไอสาขาใหม่
ยูแอนด์ไอ (You & I) สุกี้พรีเมียมบุฟเฟต์ เปิดสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ราคาบุฟเฟต์มี 4 แบบคือ สแตนดาร์ดบุฟเฟต์ 498 บาท++ พรีเมียมบุฟเฟต์ 698 บาท++ เปอร์พรีเมียมบุฟเฟต์ 898 บาท++ และอัลติเมตบุฟเฟต์ 1,398 บาท++ เด็กสูงไม่ถึง 120 ซ.ม. กินฟรี เด็กสูง 120-130 ซ.ม. คิดครึ่งราคา ติดตามที่เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม : youandisuki, LINE ID : @youandisuki

ของดีจากฟาร์มดังทั่วไทย
บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋ และ บมจ.ไทยประกันชีวิต จัดงาน THE FARM 2022 ของดีจากฟาร์มดังทั่วไทย ที่เซ็นทรัล ระยอง 11-17 พ.ค., เซ็นทรัล ศรีราชา 31 พ.ค.-9 มิ.ย., เซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งแต่ 15-28 มิ.ย., เซ็นทรัลเวิลด์ 11-17 ก.ค. 2565, เซ็นทรัล บางนา 27 ก.ค.-8 ส.ค., เซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งแต่ 18-31 ส.ค., เซ็นทรัล อยุธยา 1-11 ก.ย., เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 12-25 ก.ย. และเซ็นทรัล โคราช 5-18 ต.ค.

ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญมาเปิดประสบการณ์ “Amici Night” ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รังสรรค์โดยสองผู้เชี่ยวชาญอาหารอิตาเลียนชั้นนำของไทย เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ และเชฟ มาร์โค ปริโอโล่ ที่ ห้องอาหารรอสซินีส์ ในวันที่ 19 พ.ค. เวลา 17.30-22.30 น. ราคาท่านละ 3,400++ บาท โทร. 0-2649-8888 หรือ LINE https://bit.ly/SGS_LINEOfficial

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน