กัปตันเนส รับบัญชาลุงเน! ขอนำทัพบุรีรัมย์ ล่าแชมป์โปร ลีก 4

กัปตันเนส

” กัปตันเนส ” สรรเพชร มารัตน์  หรือ Firstone กัปตันทีม ROV ของปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตอบรับคำสั่งนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรในการล่าความสำเร็จของศึกโปร ลีก 4 มาให้ได้

โดยก่อนหน้านี้ นายเนวิน ชิดชอบ ได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างงานเปิดตัวสนาม Predator Arena อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา ว่า ต้องการให้ทีมอีสปอร์ตของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นเบอร์ 1 เหมือนกับที่เคยทำมาแล้วในวงการฟุตบอล พร้อมทิ้งท้ายว่าถ้าปีนี้ทั้ง ROV และ PES พลาดแชมป์ จะตัด นายไชยชนก ชิดชอบ ลูกชายที่ดูแลด้านอีสปอร์ต ออกจากกองมรดก

อ่านข่าว – เนวิน ลั่นล้างความผิดพลาด ROV – สั่งลูกชายถ้าไม่แชมป์ตัดจากกองมรดก

ล่าสุดFirstone ในฐานะกัปตันทีม ROV ชุดปัจจุบันออกมาเปิดเผยในเรื่องนี้ ว่า 

“คำพูดของท่านประธานสโมสรที่บอกว่าเราต้องได้แชมป์ สำหรับผมในฐานะกัปตันทีม ผมรู้สึกอยากขอบคุณทั้งคุณเนวิน และคุณนก ที่ยังเชื่อมั่นในตัวผมและสมาชิกทุกคน ผมจะพยายามทำให้เป้าหมายของท่านประธานเป็นจริงให้ได้

“โดยผมจะตั้งใจทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถทั้งการซ้อมและการแข่งขัน ตอนนี้ผมเป็นกัปตันทีมและอายุมากที่สุดในทีม ผมจะขอทำหน้าที่ดูแลน้องๆในทีมให้ดีที่สุด จะพยายามทำให้ทุกคนเชื่อใจซึ่งกันและกัน รวมถึงรวมพลังเป็นหนึ่งเดียวกัน ไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเป้าหมายในการคว้าแชมป์โปรลีกฤดูกาลนี้มาครองให้ได้”

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าอันดับ 3 ในรายการโปรลีก 3 ที่ผ่านมา ส่วนการแข่งขันในซีซั่นที่ 4 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงเดือน ส.ค. นี้

โดยฤดูกาลใหม่ที่จะถึงทางบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีการดึงตัว AA โค้ชชาวไต้หวันเข้ามากุมบังเหียนของทีมเพื่อไล่ล่าความสำเร็จด้วย

ขณะที่ส่วนของผู้เล่น ทีมยังเก็บผู้เล่นแกนหลักซีซั่นที่แล้วอย่าง Firstone, isilindilz และ Summer ไว้เช่นเคย นอกจากนี้ยังมีการเสริมผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาหลายรายรวมถึง Bluenoping อดีตแรงค์อันดับ 1 ของเซิฟเวอร์ไทยด้วย

 

บทความก่อนหน้านี้วัน แชมเปียนชิพ เปลี่ยนชีวิต “รถถัง” จ่อขึ้นแท่น “นักชกเงินล้าน”
บทความถัดไปฟิตเปรี๊ยะ! เบเบ้ ปลื้มปริ่ม กล้ามเนื้อทุกมัดเป็นของมีค่า ผู้หญิงออกกำลังกายมีเสน่ห์ (คลิป)