จุดเปลี่ยนมาแล้ว หมอช้าง เปิดดวงครึ่งปีหลัง ราศีนาทีทองจุดดาวรุ่งพุ่งทะยาน ราศีรวยขึ้น จับอะไรก็เป็นเงินมั่งคั่ง ราศีมีพลังโชคลาภไม่คาดฝัน เตือนราศีการเงินมีปัญหาระวังไว้เลย
หมอช้าง ทศพร เผย คลิป ล่าสุด “หมอช้างทีวี EP พิเศษ:ดวงครึ่งปีหลัง 2569 กำลังจะเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ”
หมอช้าง เปิดกราฟชีวิต 12 ราศี ช่วงครึ่งปีหลัง ดังนี้
ราศีเมษ
- การงาน มีโอกาสก้าวหน้า ช่วงเดือนพฤศจิกายน จุดเปลี่ยนที่ต้องเตรียมตัววางแผน ต้องศึกษาข้อมูลให้พร้อมรับความเปลี่ยนแปลงก้าวหน้าที่ดี ปลายปีวุ่นมากๆ เดินทางเยอะ งานเยอะ ปรับตัวเยอะ
- การเงิน ช่วงสิงหาคมดวงดาวการเงินมีสะดุดบ้าง เกิดปัญหาหนี้สินบ้าง ระวังไว้ด้วย
ราศีพฤษภ
- การงาน ดำเนินต่อแต่ช่วงปลายๆปี ช่วงพฤศจิกายน ธันวาคม ไปแล้ว จะเป็นช่วงที่เดินทางเยอะ หรือถ้าทำงานเกี่ยวกับการเดินทางปลายปีนี้ส่งผลดี งานขายเจรจาติดต่อครึ่งปีหลังก้าวหน้าดี
- การเงิน ช่วงต้องระวังคือเดือนตุลาคม พฤศจิกายน ติดขัดเรื่องใช้เงิน วางแผนให้ดี ช่วงเวลาอื่นยังมีโชลาภเล็กน้อย เงินที่รอคอยมีลุ้นข่าวดีรับเงินก้อน
ราศีเมถุน
- การงาน มีการเปลี่ยนแปลง ปลายกันยายน เข้าตุลาคม เปลี่ยนแปลงชัดเจน ได้รับข้อเสนอที่ดี สัมภาษณ์ผ่าน มีคนซื้อตัว จะก้าวหน้า ส่วนเจ้าของธุรกิจหลังตุลาคมไปดวงการขายจะดีขึ้น ทำยอดขายทะลุเป้าส่งท้ายปี
- การเงิน จุดเปลี่ยน ดวงการเงินดี กรกฎาคม – ตุลาคม มีทั้งโชคลาภ รายได้เข้ามา แต่พอเข้า พฤศจิกายน ธันวาคม มีรายจ่ายที่ไม่ได้เกิดจากตัวเรา เรื่องคนอื่น ทำกระเป๋ารั่ว แต่ถ้าอยากบ้าน ขายที่ ช่วงสิ้นปี จะมีข่าวดีเข้ามา
ราศีกรกฎ
- การงาน อะไรตั้งใจไว้ให้ลงมือทำเพราะโอกาสที่ดี การเริ่มต้น ความสำเร็จรออยู่เพียบ ช่วงกรกฎาคมไปแล้ว
- ช่วงพฤศจิกายน เรื่องงานขยับปรับเปลี่ยน มีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ๆ มีธุรกิจใหม่เป็นของตัวเอง มีตำแหน่งใหม่ หรืองานเกี่ยวข้องต่างประเทศ หรือทำอะไรเกี่ยวกับของออนไลน์ ช่วงครึ่งปีหลังนี้ ยิ่งหลังพฤศจิกายนไปแล้ว จะเป็นราศีที่รุ่งมากๆ
- การเงิน รวยขึ้น โอกาสความมั่งคั่ง ช่วงเดือนตุลาคมไปแล้ว มีโอกาสก้าวหน้าทางการเงิน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีรายได้พิเศษเพิ่มมากขึ้น รวมถึงโชคลาภเล็กน้อย
ราศีสิงห์
- การงาน เข้าเดือนตุลาคมไปจะรอดพ้นอุปสรรคปัญหาการทำงาน อยากทำอะไรใหม่ พฤศจิกายน ธันวาคม เรื่องงานจะส่งผลดี ปลายปีมีลุ่นคำตอบจากงาน
- การเงิน ต้องใช้เงินเยอะ หรือถูกหลอกถูกโกง งดลงทุนเสี่ยง
ราศีกันย์
- การงาน มีช่วงพลิกผัน กันยายน มีจุดที่ดีเรื่องงาน เรื่องการเงินด้วย เดือนนั้นจุดพีกเลย ค่อยๆดีมาตั้งแต้ กรกฎาคม สิงหาคม และดีมากกันยายน จะเริ่มงาน เปลี่ยนงาน 3 เดือนนี้ เริ่มได้ แต่ถ้าเลยไป ตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคม จะเหนื่อยมีปัญหากับเจ้านาย หุ้นส่วน
- การเงิน ยิงยาวส่งท้ายปี กันยายน-ธันวาคม ดวงดารการเงินมีพลัง มีรายได้ดีขึ้น มีโชคลาภ ได้อะไรแบบฟลุคๆ ไม่คาดฝัน
ราศีตุล
- การเงิน ช่วงโค้งสุดท้ายปี พฤศจิกายน ธันวาคม ดวงดาวการเงิน ดีมาก โชคลาภก็เข้ามาด้วย ได้เงินได้โชคมาอบบฟลุคๆ มีเข้ามา แต่อาจจะมีเรื่องเสียเงิน เกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย ต่อเติมซ่อมแซม
- การงาน งานหนัก แต่มีตัวช่วยที่ดี มีโอกาสได้รับชื่อเสียง ได้รับการช่วยเหลือ เลื่อนตำแหน่ง ก้าวหน้า ข่าวดีรออยู่แบบจัดเต็ม
ราศีพิจิก
- การเงิน ดวงดาวการเงินแข็งแรงมาก มีรายได้พิเศษ สวัสดิการชีวิตดีขึ้น
- การงาน การทำธุรกิจได้ผลกำไรดี ชัดเจนช่วงกรกฎาคม สิงหาคม กันยายน
ราศีธนู
- การงาน กรกฎาคม – กันยายน เผื่อใจเหนื่อย
แต่เดือนตุลาคม เป็นจุดเปลี่ยนที่ดี ทั้งเรื่องงาน ความรัก โชคลาภ งานก้าวหน้า ข่าวดีเรื่องตำแหน่ง ค้าขายดี - การเงิน กันยายน – ตุลาคม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เตือนเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนหมุนเงิน ลงทุน
ราศีมังกร
- ช่วงนาทีทอง กรกฎาคม – กันยายน เป็นจุดดาวรุ่งเลย โอกาสของงาน ก้าวหน้า ความรัก จะเจรจางานให้รีบทำ สิ่งดีมาแบบทวีคูณ รวมถึงการเงิน
- แต่พอเข้าเดือนตุลาคม งานเหนื่อย ปวดหัว
- เข้าเดือนพฤศจิกายน ระวังมีเหตุเสียเงินไม่ควรเสีย , เตือนความวุ่นวายความสัมพันธ์
ราศีกุมภ์
- จุดพลิกผัน ข่าวดีแรกเกิดในเดือนตุลาคม ปัญหาทุกอย่างคลี่คลาย ราบรื่น และยิ่งดีขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม
ราศีมีน
- ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – กันยายน เหมาะลงทุนขยับขยาย ลุยเลย มีโอกาสเติบโตก้าวหน้าที่ดี
- แต่หลังกันยายน เข้าตุลาคม ต้องระวังอุปสรรคการทำงาน ขั้นอยากเปลี่ยนงานได้ แต่ถ้าได้เดินทางจะวุ่นวายน้อยลง แนะจัดโต๊ะทำงานใหม่ช่วงตุลาคม ลดความแรงดวงดาว
- ข่าวดีดวงดาวโชคลาภ ดีขึ้น ใครชอบลงทุน เสี่ยงๆ ได้ผลตอบแทนที่ดี
ที่มา MorchangTv
ทีมข่าวสด 6 มิ.ย.69



