ดวงใครดวงมัน ประจำวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

ดวงใครดวงมันเมษ-ได้สิ่งพึงประสงค์สมความตั้งใจ พฤษภ-ได้ลาภที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ มิถุน-ท่านทำงานระยะยาวไม่ค่อยได้ผล กรกฎ-ท่านพูดหรือทำอะไรมีผู้เชื่อฟัง สิงห์-เพื่อนมีแต่จะชักจูงไปในทางเสียทรัพย์ กันย์-ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ตุล-การเงินรายได้มั่นคง พิจิก-การเงินฝืดเคืองระวังคนแปลกหน้าเข้าบ้าน ธนู-ได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก มังกรญาติที่เป็นสตรีนำลาภมาให้ กุมภ์-ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ไม่เห็นแก่หน้าใครอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีน-ท่านจะได้รับการชักชวนให้ลงทุนโดยไม่นึกถึงในทางการเงิน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้อะไรดีๆ ควรเก็บไว้เป็นความลับส่วนตัว เพราะพูดไปมีแต่จะเสียประโยชน์ ทำอะไรก็จะเหนื่อยเปล่าไม่ค่อยได้รับผล ได้สิ่งพึงประสงค์สมความตั้งใจ ความรู้สึกนึกคิดของท่านดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับการติดต่อจากผู้ที่อยู่ห่างไกล ได้ลาภที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ ในที่ทำงานเกิดมีปากเสียงกันวุ่นวาย จะมีผู้แนะนำสั่งสอนท่านด้วยประการต่างๆ ถ้าท่านโกรธก็จะสมความปรารถนาของเขา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานระยะยาวไม่ค่อยได้ผล จะเกิดการเบื่อหน่ายท้อถอยในทางการงาน หรือง่วงเหงาหาวนอน เพื่อนต่างเพศหรือคนรักช่วยเหลือการงานท่านด้วยความเฉลียวฉลาดของเขา บริวารขัดแย้งกันเอง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านพูดหรือทำอะไรมีผู้เชื่อฟังและทำตาม มีบริวารที่มีความรู้สูงๆ มาช่วยงาน ผู้ที่อยู่ห่างไกลกล้าติดต่อกับท่านโดยตรงมากขึ้น ไม่ควรตกแต่งบ้านเรือนโดยใช้ทุนรอนมากเกินไป

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านติดต่อผู้อื่นด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตัว ผได้รับความรู้ในเชิงศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูงมากขึ้น บริวารที่สูงอายุจะมารับใช้ เพื่อนมีแต่จะชักจูงไปในทางเสียทรัพย์ คนรักอาจจะเล่นการพนัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างมาก การเสียทรัพย์ของท่านเนื่องมาจากการให้คำสัญญาแก่ผู้อื่น การเที่ยวเตร่มากเกินไปอาจเจ็บไข้ได้ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน บริวารมีปัญหาในเรื่องที่อยู่อาศัย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจจะมีความคิดที่ดี แต่ถ้าพูดไปแล้วมักจะเสีย การเงินรายได้มั่นคง มีโชคลาภในทางการเงิน การเดินทางไกลมักไม่ได้ประโยชน์สมความคิด จะมีผู้ขออาศัยค้างคืนที่บ้านท่าน ซึ่งถ้าให้อยู่จะมีปัญหาภายหลัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโอกาสดีที่ได้ทำงานเป็นที่พอใจผู้ใหญ่ บริวารส่วนมากทำประโยชน์ให้ได้อย่างดี แต่ท่านไม่ค่อยเข้าใจเขา มีเรื่องขัดใจกันในที่ทำงาน การใช้จ่ายไม่ค่อยสะดวก การเงินฝืดเคืองระวังคนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้บริวารใหม่เพิ่มขึ้นและสามารถเข้าใจเขาได้เป็น อย่างดี ได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ไปไหนกับเพื่อนมากๆ ไม่ค่อยดี เพราะจะเกิดเรื่องกันขึ้นได้ มีบริวารเพิ่มขึ้นและมีอำนาจมากขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีพวกพ้องเพื่อนฝูงเพิ่มขึ้น ญาติที่เป็นสตรีนำลาภมาให้ การเงินจะจ่ายมากกว่ารายรับ อาจเข้าใจผิดกับใครๆ ได้โดยง่าย พี่น้องมีโชคดีตามๆ กัน บริวารมีวิธีทำงานใหม่ๆ มาเสนอท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ไม่เห็นแก่หน้าใครอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ชำนาญในการใช้เงินสดแก้ปัญหาอย่างคล่องแคล่ว เชื่อถือความคิดเห็นส่วนรวมมากนักอาจไม่ได้ผล ผู้ใหญ่จะใกล้ชิดกับท่านเป็นส่วนตัว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้รับการชักชวนให้ลงทุนโดยไม่นึกถึงในทางการเงิน เป็นเวลาที่ความเชื่อถือในทางการเงินของท่านมั่นคงขึ้นมาก อาจเกิดหนี้สินโดยไม่จำเป็น แต่ถ้ารักษาตัวให้ดีไม่มีหนี้สินแล้วท่านจะร่ำรวยขึ้นได้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน