ดวงใครดวงมัน : ประจำวันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2561

ราศีใดแฟนจะนำลาภมาให้? ราศีใดปลวกจะขึ้นบ้าน?

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ จากเหตุการณ์ประจำวัน ผู้ใหญ่ให้ของขวัญของรางวัลเป็นเกียรติยศแก่ท่าน บริวารบางคนไม่อยู่ในโอวาท คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ควรรอบคอบระมัดระวังในการออกกำลังกาย

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้รับข่าวดีและมีความสามารถดูแลบริวารให้อยู่ในโอวาท ถ้ามีการเดินทางไกลก็ไม่มีปัญหาอะไร ความดีความชอบที่ท่านทำไว้แต่ก่อนกลับมาให้ท่านได้ดีเรื่องงาน

 

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีความสามารถที่ดำเนินการ ให้เกิดความกลมเกลียวกันในหมู่คณะ หาบริวารมาเพิ่มได้เป็นอันมาก ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีราคาแบบลับๆ ญาติพี่น้องมีฐานะมั่นคงแข็งแรงดีขึ้น

 

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทจนผู้ใหญ่เห็นใจ ได้รับความร่วมมือจากพวกพ้องรวมทั้งคนต่างภาษา ญาติมิตรร่วมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ช่วยเหลือการงานท่านเต็มที่ ผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ

 

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะช่วยเหลือญาติพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างรีบด่วน การเงินยังดีอยู่แต่หลังเที่ยงไปแล้วจะมีรายจ่ายมาก พี่น้องที่อยู่ห่างไกลเดินทางมาหา ไม่ควรไปงานรื่นเริงต่างๆ ในเวลากลางคืน

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ดวงชะตาแจ่มใสเจริญก้าวหน้า การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่ได้ผล ได้ลาภจากเรือกสวนไร่นา ญาติมิตรและบริวารที่สูงอายุให้ลาภ

 

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีดวงชะตาที่สดชื่นเบิกบานแจ่มใส ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 15.51 น. ได้ข่าวดีเป็นอันมาก พี่ป้าน้าอาที่เป็นผู้ชายสูงอายุให้ลาภ เพื่อนที่จากไปนานๆ จะกลับไปมาหาสู่ตามเดิม

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะไม่ค่อยเอาอกเอาใจคนรักของท่าน การซื้อขายบ้านเรือนเรือกสวนไร่นาได้ผลดี ไม่ควรรับโชคลาภที่มีคนแปลกหน้านำมาให้ แต่ถ้าเป็นลาภเล็กๆ น้อยๆ ก็รับไปเถิด ผู้สูงอายุให้ลาภ

 

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเป็นพวกบ้านเรือนไร่นาสวน จะได้เครื่องประดับที่มีฝีมืออันงดงาม ถ้าไม่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายอย่างเพียงพออาจเจ็บไข้ได้ การสับเปลี่ยนโยกย้ายทรัพย์สินเงินทอง ควรทำด้วยความระมัดระวัง

 

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้เครื่องประดับอันมีราคา เช่น ทองรูปพรรณ จะทำงานหนักหักโหมไม่คำนึงถึงพลานามัย ปลวกขึ้นบ้าน หรือเกิดความชำรุดทรุดโทรมจนเห็นได้ชัด สิ่งที่เก็บไว้นานๆ จะเสียหาย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านและบริวารของท่านจะมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ มีรายได้เป็นพิเศษจากการทำงาน ถ้ามีระเบียบในการใช้สอยอาจตั้งตัวได้ในระยะนี้ อย่ารับลาภที่ไม่ควรรับ การแสดงมติต่างๆ ควรยกเว้นชั่วคราว

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านยังไม่ควรไว้วางใจในความคิดเห็นของส่วนรวม ทั้งการปฏิบัติงานและความคิดเห็นของท่านเป็นผลดีต่อส่วนรวม ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ไม่ควรเข้าไปในที่เปลี่ยวหรือรกร้างว่างเปล่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน