ดวงประจำวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ ราศีใดไม่ควรรับทวงหนี้แทนผู้อื่น : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ ราศีใดไม่ควรรับทวงหนี้แทนผู้อื่น : ดวงใครดวงมัน – ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านควรทำการด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง เหตุร้ายที่เกิดขึ้นในวันนี้ไม่ใช่เรื่องธรรมดาสามัญ อาจเกิดเรือล่ม เรือชนกัน โป๊ะสำหรับขึ้นลงเรือจมน้ำ คนรักมีความเห็นไม่ตรงกัน ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ปกติสุข

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านทำงานโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ไม่ได้คำนึงถึงผลประโยชน์ตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น คนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ทำงานตามคำสั่งผู้ใหญ่ได้ผลดี

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านมีรายจ่ายพิเศษในวันนี้ ได้แก่ค่ายาค่าตรวจโรคต่างๆ แม้ไม่ใช่ของท่านเองก็ของบริวาร มีคนในบ้านเดินทางไกลไปไม่นานก็กลับ ไม่ควรให้ผู้ใดผู้หนึ่งยืมทรัพย์สินสิ่งของ

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเททั้งกลางวันและกลางคืน ได้ลาภเป็นสิ่งที่นึกไม่ถึง ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนให้กำลังใจ บริวารมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น จะให้ลาภแก่บริวารโดยทั่วถึงกัน

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะเผชิญหน้ากับศัตรูซึ่งไม่รู้ตัวว่าเป็นศัตรู คนแปลกหน้าจะมาพูดจาถากถางต่างๆ อย่างไร้สาระ ไม่ควรเข้าใกล้สิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ การอยู่ริมตลิ่งในระยะนี้ไม่ปลอดภัย

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่งหรือเครื่องประดับ แต่มีสิ่งของบางอย่างซึ่งท่านไม่ควรรับจากผู้ใด เช่น ของหนีภาษีเป็นต้น จะได้ใกล้ชิดกับครูอาจารย์หรือผู้มีคุณวุฒิพิเศษ

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีแนวคิดใหม่ๆ ในการทำงาน มีสิ่งสวยสดงดงามเกิดขึ้นในบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน มีผู้เชี่ยวชาญในการทำงานมาช่วยกิจการของท่าน การเงินดีขึ้นอย่างมากหรือได้ลาภพิเศษ

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภโดยไม่ต้องลงแรงลงทุนให้ต้องเหนื่อยยากแต่อย่างใด มีผู้ชำระหนี้หรือชำระเงินที่คั่งค้างอยู่นานๆ แต่การเงินไม่ค่อยดี ได้มาแล้วมักจะใช้ไปโดยเร็ว

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านไม่ควรรับทวงหนี้แทนผู้อื่น แม้จะเป็นงานอาชีพก็ตาม เพราะอาจจะไปขัดกับจริยธรรมหรืออำนาจรัฐ บริวารดูแลทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ของท่านอย่างรอบคอบ วางสิ่งของมีค่าไว้มักจะหายโดยรวดเร็ว

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะทำสิ่งของต่างๆ หายอย่างน่าเสียดาย ไปธุระที่ไหนแม้จะถอดเสื้อนอกแขวนไว้ ก็จะหายได้โดยเร็ว สัตว์เลี้ยงได้รับบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ แต่เสียค่ารักษาแพง

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านมีบริวารค่อนข้างดุร้าย อาจเกิดเรื่องกับเพื่อนบ้านหรือแม้แต่คนในบ้านของท่านเอง ญาติมิตรของท่านจะได้รับอันตรายจากการตกน้ำ หรือการใช้ยานพาหนะที่รวดเร็วเกินไป

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านมักจะมองอะไรผิดพลาดไปบ้าง ไม่ควรเข้าไปดูพิธีกรรมที่ท่านไม่รู้จัก เรื่องหนี้สินที่มีการค้างชำระควรจะหาทางผ่อนผันโดยเร็ว จะได้ลาภจากทางไกลซึ่งมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือครูอาจารย์เป็นผู้ฝากมาให้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน