ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2561 ราศีใดศัตรูเก่าจ้องจับผิด ราศีใดได้รับความเห็นใจจากผู้ใหญ่

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านที่วางโครงการใหญ่ๆ ไว้ จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน มีโชคดีข่าวดีในเรื่องการเงินตั้งแต่ เช้าจนค่ำ ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนเก่า ได้ลาภทางการเงินอีกส่วนหนึ่งด้วย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านติดต่อกับผู้ใหญ่ได้รับความสะดวกราบรื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 06.31 . มีลาภจากเพศตรงข้ามเป็นอันมาก ทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ผู้ใหญ่เห็นในความเข้มแข็งของท่าน จะเกิดง่วงนอนขึ้นโดยง่าย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้ข่าวดีและมีผู้นำเรื่องราวต่างๆ มาบอก การซื้อยาบำรุงและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ ไม่ถูกโฉลกกับท่านในวันนี้ อาจใช้ไม่ได้เลย ผู้มีอายุจะให้ความคิดเห็นที่ดีแก่ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านสนใจในการดูแลรักษาพลานามัย ร่างกายแข็งแรงทำกิจการได้ดี บริวารมีจำนวนสูงขึ้นและทำงานได้ผลดี ได้เครื่องเรือนที่แข็งแรงทนทานเข้าบ้าน ได้รับเอกสารหนังสือหรือตำราวิชาการต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะทำงานหนักจนไม่มีเวลา พักผ่อน ศัตรูเก่าจะคอยจ้องจับผิดอยู่ ตลอดเวลา ถ้ามีการโต้เถียงกันท่านจะสู้เขาด้วยความยากลำบาก เพื่อนที่มีนิสัยใจคอโลเลจะมาหา ท่านบ่อยๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้พบญาติมิตรที่มีฐานะดีในสังคม ได้รับข่าวดีที่รอคอยอยู่นานแล้ว โชคดีในการปลูกหรือซื้อหรือต่อเติมบ้านเรือน ได้บริวารเป็นคนต่างจังหวัด พี่ป้าน้าอาที่อยู่ห่างไกลให้ลาภ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านทำการงานด้วยความคล่องตัวอย่างสูง อุปสรรคที่เกิดจากพวกปากหอยปากปูจะค่อยๆ หายไป จะมีฐานะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นด้วยตัวของตัวเอง มักพบเห็นอันตรายที่เกิดขึ้นแก่ผู้อื่นตามสี่แยกต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น มีผู้ร่วมงานใหม่ๆ อีกหลายคน รายได้ประจำก็สูงขึ้นด้วย จะซื้อของใช้ส่วนตัวมาใช้เป็นส่วนรวม ผู้ร่วมงานที่สูงอายุมักคอยจับผิดท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะทำงานหนักต่างๆ โดยไม่จำเป็น ซึ่งจะเกิดความเหน็ดเหนื่อยหรือเจ็บป่วยขึ้นได้ มีความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ ไม่ควรบอกเล่าแก่ผู้ใด เพราะเขาจะไม่เชื่อและเย้ยหยัน ควรระมัดระวังธนบัตรปลอมหรือชำรุด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านไม่ควรไปไหนเป็นหมู่คณะ เช่น ไปหาคนรักแล้วนำเพื่อนไปด้วยมากๆ เป็นต้น มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะแก่ความเป็นอยู่ จะจ่ายทรัพย์เป็นอันมากเฉพาะซื้อสิ่งของที่ท่านพอใจเท่านั้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง ไม่เห็นแก่ความลำบากตรากตรำใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับความเห็นใจจากผู้ใหญ่ รายได้ที่เพิ่มขึ้นก็เกิดจากการทำงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ดีขึ้นในไม่ช้า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองเป็นอันมากจากทางไกล ได้รับการตำหนิติเตียนในเรื่องงานแต่ท่านไม่ท้อถอย ผู้ใหญ่ส่วนมากเข้าใจและเห็นใจท่าน ไม่ควรเดินทางในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน