หมอช้าง เตือน มิ.ย. ดาวเปลี่ยนเยอะ 5 ราศีระวัง ขัดแย้ง ชีวิตวุ่น เจ็บป่วย รักมีปัญหา แนะทำบุญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เตือนราศีต้องระวังเดือนมิถุนาฯดวงดาวเริ่มเปลี่ยนแปลงเยอะหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยว่า ในเดือนมิถุนายน 2562 มีดาวหลายดวงเปลี่ยนแปลง และ ดาวพฤหัสย้ายกลับ สำหรับหลายราศีที่ต้องขอเตือนไว้ให้ระมัดระวัง ได้แก่

ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) อยากเตือนเรื่องความรัก จังหวะดวงความรักยังไม่ค่อยดี แต่เรื่องอื่นๆ ไม่มีปัญหา ดังนั้นใครความรักยังไม่มั่นคง คนเพิ่งคบกันต้องดูแลกันมากหน่อย คนเป็นแฟนกัน ต้องมีการเปลี่ยนบรรยากาศ จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.) ดวงดาวเปลี่ยนจะส่งผลให้เกิดความขัดแย้งนิดหน่อย โดยเฉพาะเรื่องในบ้านในครอบครัว ต้องระวังคำพูดกับผู้ใหญ่ ใครทำธุรกิจระวังเจอปัญหากับหุ้นส่วน คนร่วมลงทุน จะส่งผลเกิดความวุ่นวายพอสมควร

คลิกเช็กดวง ราศีไหนดวงปัง ราศีใดต้องระวัง กดเป็นเพื่อน ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ราศีธนู (16ธ.ค.-14ม.ค.) ต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น อาการเจ็บป่วยหรือโรคเกี่ยวกับขาเข่า หรือ การเดินทางต้องระมัดระวัง และการดูแลสุขภาพคนในบ้านด้วย การเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ช่วงนี้เวลาทำอะไรอย่าออกหน้าเยอะ เพราะจังหวะดวงดาวหมายถึงความติดขัดความเบื่อหน่าย เซ็งกับสิ่งที่ทำอยู่ ท้อแท้ หมดกำลังใจได้ง่าย เพราะฉะนั้น สวดมนต์ไหว้พระเยอะๆ จะได้มีพลังดีๆเข้ามาสู่ตัว

ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) ชีวิตเดือนนี้จะมีความวุ่นวายหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ราศีนี้อาจมีโรคประจำตัว แนะนำให้ไปไปฉีดวัคซีนตรวจสุขภาพ หาเรื่องเจาะเลือด หรือคนที่แข็งแรง ให้ไปบริจาคเลือดแก้เคล็ดดวง แต่ข่าวดี ราศีเมษ ยังมีโชคเรื่องการเงินที่ดีอยู่ จังหวะดวงดาวคู่ครองหุ้นส่วนจะส่งเสริมในเรื่องการเงินที่ดีให้กับตัวคุณ

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.) ดาวขยับมีผลเรื่องงานในเดือนนี้ แต่พ้นเดือนนี้ชื่อเสียงความสำเร็จ เป็นราศีที่จะเริ่มงานใหม่ ทำงานใหม่ หรือโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งในทิศทางที่ดีขึ้น ยอมเหนื่อยแต่มีความสำเร็จตามมาแน่

ดาวพฤหัสย้ายกลับ ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่ เดือน มิ.ย. ยังสามารถทำได้ คือ อยากแนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ ทำอยู่กับบ้านได้เลย ไปต้องไปเสียเงินอะไร โดยมีบทสวดเกี่ยวกับดาวพฤหัส อยู่ รวมทั้ง ให้ไปไหว้พระปางสมาธิ และ บริจาคเงินให้โรงเรียน หรือ โรงพยาบาล

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน