ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายน 2562 ราศีใดไปตามซอยเปลี่ยวอาจถูกสุนัขกัด ราศีใดจะมีรอยร้าวฉานเกิดขึ้นในหมู่ผู้ร่วมงาน : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านจะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงได้รับความผิดหวังในเรื่องการติดต่อคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง การเดินทางหรือวิ่งออกกำลังกายตามถนนไม่ปลอดภัย ถ้าไปตามซอยเปลี่ยวอาจถูกสุนัขกัด เครื่องประดับที่มีราคาบางชิ้นจะสูญหาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านจะทำการต่างๆ ได้ด้วยความรอบคอบ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 04.27 น. จะมีเหตุการณ์สิ่งใดมักรู้ก่อนเสมอ ผู้ที่หวังดีต่อท่านมักถูกศัตรูใส่ร้าย คนรักมักถูกข่มเหงรังแกอย่างไม่เป็นธรรม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะได้รับข่าวดีต่างๆ ทั้งในเรื่องการงาน และการได้รับไมตรีจิต
มิตรภาพจากเพื่อนฝูง อาจได้รับความยุ่งยากเพราะเกิดไฟไหม้ อาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทในเรื่องการเงินกับคนที่อ่อนกว่า

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะถูกบริวารใช้จ่ายเงินสดมากผิดปกติ ไม่ควรรับผู้ใดเข้ามาอยู่ในบ้านท่านในระยะนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ดื่มสุราเป็นประจำ ไม่ควรสร้างโรงงานขึ้นในเขตบ้านของท่าน เครื่องประดับมีราคาอาจสูญหาย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะรู้สึกว่ากิจการงานของท่านมีรอยร้าวฉานเกิดขึ้นในหมู่ผู้ร่วมงานระดับต่างๆ ความริษยาจะขยายตัวออกไปเรื่อยๆ การรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นเหตุให้ท่านท้องเสีย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านประสบความสำเร็จในการใช้วาทศิลป์ แก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การท่องเที่ยวทางไกลอาจเป็นเหตุให้ของหาย จะแพ้เครื่องสำอางบางอย่าง ท่านจะโอนอ่อนผ่อนตามผู้ใหญ่ที่กำลังโกรธได้

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านไม่ควรเข้าไปในบริเวณหมู่บ้านที่เรียกว่าแหล่งเสื่อมโทรม หรือบริเวณที่มีการใช้แรงงานเด็ก เพราะท่านจะเกิดความโกรธ และเป็นปรปักษ์กับพวกเขาอย่างรุนแรง จะทำบุญด้วยวิธีต่างๆ ของท่านเอง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะฝักใฝ่ศึกษาความรู้เพิ่มเติม ช่น เรียนภาษาต่างประเทศ จะพบความรักกับคนที่เรียนมาด้วยกัน มีรายได้จากการทำงานเพิ่มขึ้น ในระยะนี้อาจมีการเจ็บไข้เล็กน้อย ท่านไม่ควรทำงานหนักเกินกำลัง

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะเผลอยกของหนักๆ โดยไม่รู้ตัว อาจมีอาการชีพจรต่ำความดันโลหิตตก ถ้าไม่ยกของหนักเกินกำลังก็จะไม่เกิดอาการเช่นนี้ อายุสี่สิบขึ้นไปแล้วไม่ควรคิดว่ายังหนุ่ม ไม่ควรรับคำท้าทายใดๆ จากผู้ที่อ่อนกว่า

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านไม่ควรเชิญเพื่อนบ้านมารับประทานอาหารร่วมกัน บริวารในบ้านท่านและเพื่อนบ้านจะไม่ถูกกัน ไม่ควรจ้างวานบริวารของผู้อื่นซื้อของให้ท่าน ไม่ควรหยิบยืมเครื่องครัวของเพื่อนบ้านมาใช้บ่อยๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะพบเห็นเพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกัน ต่างฝ่ายต่างมีอำนาจวาสนาใกล้เคียงกัน และมีกำลังวังชาแข็งแรง แต่พูดจากันไม่รู้เรื่อง อาจมีการเดินทางไกลถ้ามีการเดินทางแล้วก็จะไม่วิวาทกัน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.
ท่านจะใช้เงินทองสิ้นเปลือง จะให้ของขวัญของรางวัลแก่ผู้ที่ไม่ควรให้ อาจเดินทางเข้าไปในซอยที่มีอันธพาลแล้วต้องรีบหนีออกมา อาจเข้าไปเจอสุนัขบ้าเป็นอันมาก ไม่ควรทักทายปราศรัยกับเพศตรงข้ามมากนัก

 

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน