ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562

ราศีใดจะมั่งมีขึ้น ราศีใดมีอุปสรรค

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านมีปัญหาของพี่น้องที่จะต้องแก้ไขโดยเร็ว ผู้ใหญ่แนะนำหนทางที่จะทำมาค้าขาย ได้ลาภจากทางไกลแต่ไม่หมายถึงการเดินทางไกลได้ลาภในสิ่งที่ท่านพอใจ การอาศัยผู้อื่นไม่ได้รับผลดี

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ครูอาจารย์และนักปราชญ์ มีความคิดเห็นกระจ่างแจ้งในเรื่องต่างๆ กิจการงานมีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุนให้สำเร็จได้โดยง่าย ทำการต่างๆ ต้องอาศัยความเพียรจึงสำเร็จ ร่างกายแข็งแรง

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านได้รับการปรึกษาหารือจากญาติมิตรในเรื่องการงาน แม้มีปัญหาสำคัญท่านก็ช่วยแก้ไขให้ผ่านไปได้ ไม่ควรต้องการสิ่งของของผู้อื่น ญาติมิตรเจ็บไข้กันคนละเล็กละน้อย เกิดขัดใจกันในระหว่างพี่น้อง

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการทำงานต่างๆ บริวารพร้อมเพรียงเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ได้รับข่าวดีมีประโยชน์แก่กิจการงานของท่าน ได้รับของขวัญของรางวัลอันเป็นสิ่งมีค่าหายาก มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านอาจมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ขาดความรอบคอบระมัดระวังในเรื่องอาหารการกิน มีบริวารเพิ่มขึ้นและบางคนแสดงความภักดีให้เห็นอย่างเด่นชัด มีเหตุการณ์ที่ท่านไม่พอใจในเรื่องการเงิน

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะลืมง่ายกว่าแต่ก่อนเป็นอันมาก ไปไหนตามลำพังอาจหลงทาง ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ มีความเป็นอยู่สุขสบาย ผู้ใหญ่มอบบริวารของเขาให้ท่านใช้สอยได้ ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภแม้จะเป็นสิ่งเล็กน้อยเพียงใด ก็ไม่ควรแสดงความไม่พอใจ เพราะลาภใหญ่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า โอกาสดีในการทำงานกำลังจะมาถึง รวมทั้งการเลื่อนวิทยฐานะทางการงาน

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้เงินจากรายที่ได้ยากๆ สิ่งของที่หายไปหลายวันยังได้คืน ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ไม่ควรใช้บริวารทำงานหนักเกินกำลัง จะใช้จ่ายเกินงบประมาณไปเล็กน้อย เพื่อนที่อาวุโสนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านอาจมีความโกรธโดยไม่ทราบสาเหตุ มีสิ่งใดไม่ถูกใจก็โกรธไว้ก่อน ได้ลาภที่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ ผู้ใหญ่ที่ไม่ใช่นายโดยตรงของท่านจะขอให้ช่วยเหลือการงาน รายได้รายจ่ายเสมอภาคกัน

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านมีโชคดีมีโอกาสดีในเรื่องเรือกสวนไร่นา จะมั่งมีขึ้นเพราะได้หลักทรัพย์ต่างๆ บริวารมักใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จเพราะมีพวกพ้องอุดหนุน การค้นคว้าต่างๆ ได้รับความสำเร็จ

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะได้บริวารเป็นคนต่างภาษามาช่วยกิจการงานในบ้าน มีรายได้สูงขึ้นจากการทำงาน ความหวังต่างๆ จากญาติมิตรยังผันแปรไม่แน่นอน มีจิตใจฝักใฝ่ในศาสนาและปรัชญาชั้นสูง รักการทำบุญทำทาน

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านได้พบเห็นผู้คนและสิ่งต่างๆ ที่ไม่ต้องการเห็น มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นใกล้ชิดท่าน แต่ไม่มีอะไรเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น การร่วมกันทำงานเป็นหมู่คณะได้รับผลดี การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ ประสบความสำเร็จ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน